Bồ cũ Trần Quán Hy chơi sốc tận óc: cởi quần chíp, xu chiên tặng fan

Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2012 |

Bồ cũ của Trần Quán Hy gây choáng voáng khi thản nhiên cởi đồ bơi để tặng người hâm mộ ngay trên sân khấu. 

Huỳnh Dung là một trong những người tình cũ của Trần Quán Hy. Cô nổi tiếng là một người mẫu sexy nhưng đầy tai tiếng, thị phi. Sau khi chia tay với tài tử bị ví là "sở khanh họ Trần", Huỳnh Dung vẫn tiếp tục công việc người mẫu ảnh và áo tắm, đồ lót.


Ngày 22/7 vừa qua, Huỳnh Dung đã trở thành "tâm bão" ồn ào khi có hành động rất táo bạo. Có mặt trong buổi họp báo ký tặng sách ảnh mới nhất của mình, Huỳnh Dung nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như các fans hâm mộ nam giới.


Tại sự kiện, cô khiến những người có mặt muốn "ngã ngửa" khi thản nhiên cởi chiếc quần bơi đang mặc trên người để tặng cho một thanh niên trẻ. Huỳnh Dung vui vẻ vén chiếc váy siêu ngắn và tụt dần chiếc quần bikini màu trắng trước hàng trăm ánh mắt tò mò, sửng sốt của mọi người. Sau khi cởi xong quần tắm, cô đưa cho chàng thanh niên "may mắn" rồi tiếp tục quàng mảnh áo qua cổ anh.


Sau tiết mục "tiếp thị" hình ảnh có một không hai từ trước đến nay của các hotgirl, người mẫu được xếp vào lớp hạ lưu của showbiz Hoa ngữ, Huỳnh Dung lại mải miết với công việc chính là giao lưu và ký tặng sách. Dù mặc váy rất ngắn nhưng người đẹp thi phi không hề giữ ý. Cô vô tư cúi người như hòng khoe khoang hết mọi ngóc ngách trên cơ thể. Hành động của Huỳnh Dung mau chóng được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng internet kèm theo hàng ngàn lời bình luận, phản đối gay gắt của độc giả.Trong buổi ra mắt cuốn sách ảnh mới, cô đã có hành động bị
nhận xét là quá phản cảmHuỳnh Dung thản nhiên cởi quần bơi đang mặc và trao tặng cho
một nam thanh niên trong sự kiện của mìnhSau đó cô cũng rất vô tư "tiếp thị" cơ thể trước ống kính

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi