Diễm hờ Hoàng Anh lại "ngứa nghề" thèm "được thịt" Đức Tuấn

Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2011 |

Lần lượt các nạn nhân như Jennifer Phạm, Tăng Thanh Hà, Kim Tuyến, chỗng cũ Huy Khánh, Hồng Ánh và lần này là Đức Tuấn lại bị Hoàng Anh, vợ cũ của Huy Khánh cho "lên thớt".

Sự việc bắt đầu khi Sao Việt tức nickname của Lương Hoàng Anh, vợ cũ của Huy Khánh, người mà công chúng bấy lâu nay vẫn lầm tưởng chị là Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn.

Diễm hờ vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ khi dùng từ ngữ "đánh giá cao nhất trên sân khấu ca nhạc Việt Nam" nhưng lại lấp lửng ý đồ không tốt khi dùng cho Đức Tuấn những từ "nam ca sĩ" mà chữ nam lại nằm trong ngoặc kép.


Hoàng Anh nổi tiếng là người đọc nhiều, có tư duy sâu sắc, chị là một người phụ nữ đặc biệt, chị có cá tính dữ dội, chị ham đọc, gối đầu giường các tác phẩm của triết gia Kahlil Gibran. Chắc chắn Hoàng Anh nhận thức được việc facebook của mình có hàng nghìn người ra vào mỗi ngày, chú ý tới nhất cử nhất động của chị, cảm xúc chị "giật" trên từng status. Hàng loạt người đẹp trong làng giải trí Việt đã lên thớt của chị, gần đây là Hồng Ánh, chị dùng những lời lẽ cay độc "đặc tả" về Hồng Ánh.

Từ xưa đến nay, vấn đề giới tính của giới nghệ sĩ luôn được dư luận quan tâm và nhận được sự chú ý đặc biệt. Hàng loạt diễn viên, ca sĩ, người mẫu dính với tin đồn giới tính thứ ba, nay Đức Tuấn được Hoàng Anh trang trọng dùng cho chữ nam trong ngoặc kép kiểu úp mở "kiến thức hơn người" của chị khi nói về Đức Tuấn.

Blogger Nam Phạm bày tỏ sự khó hiểu và hỏi Hoàng Anh: "Nam"? Có ý gì không?", Hoàng Anh thể hiện mình là một người thông thái: "Em là phóng viên mà hay hỏi những tiểu tiết vậy? Trong khi có nhiều câu hỏi rất hay ho ko bao giờ nghĩ ra... Đơn giản đối với chị, tài năng chỉ có tên chứ không có tuổi và giới tính tính chỉ là cái nhìn bề mặt, không mang tính chất thực thể như người bình thường. Nên chị hay để "nam/nữ", vì một nghệ sỹ tài năng đối với chị là phải có đủ tất cả giới tính trong người để có thể hóa thân trên sân khấu...", comment trên dài quá chị liền tay gõ tiếp: "Một phóng viên giỏi là một phóng viên biết đặt ra những "good questions" và biết không nói ra những "stupid questions" mặc dù nó có trong đầu".
Blogger Nam Phạm chưa thỏa mãn và đáp tiếp: "Vậy chị đừng cố ý làm nó khác đi... tại chị làm nó khác với lời chị nói nên em mói "soi"! Rồi sau đấy, Hoàng Anh tỏ rõ sự hợm hĩnh: "Chị đâu thần thông quảng đại vậy e! Nó sinh ra thế nào thì là thế ấy, chị sao mà làm gì được... mơ ước nhìn còn chưa được nữa là làm."

Cũng với status không mấy thiện ý này, một blogger khác tự xưng là nhiếp ảnh gia xông pha tự nhận là phóng viên tranh luận với Sao Việt tức Hoàng Anh: "Thế thì phóng viên này hỏi về chuyên môn nhá: em Sao Việt đánh giá cao nhất "ẻm" Đức Tuấn trên tiêu chí gì trong khi về giọng và kỹ thuật hát của "ẻm" không có gì gọi là xuất sắc cả, thậm chí trong cách xử lý dễ bị hiểu là ảnh hưởng quá nhiều của Thái Thanh (khi hát nhạc Phạm Duy)???".


Đúng là Facebook mang lại những giá trị vô hình như mang những người bạn gần nhau hơn, kết nối thế giới thành một khối sẻ chia. Và cũng chính facebook mang lại cả rắc rối, không biết là nên cười hay nên khóc bởi nhiều rắc rối đến từ facebook. Trước có cựu Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy bị "tơi tả" vì facebook, đến Hoàng Anh ê chề và cả ca sĩ Đức Tuấn cũng không phải là...vô can.

Ca sĩ Đức Tuấn là người biết tận hưởng cuộc sống, anh "enjoy" bất cứ khoảng thời gian rảnh, anh đi du lịch, thưởng thức những món ăn ngon và trên hết là luôn cảm nhận mỗi ngày đều ý nghĩa cùng các bước "chân sáo" rộn ràng. Chỉ một hành động muốn thêm bạn, bớt thù khi nhấn nút like status của một người bạn, blogger nam giới khác viết "Anh yêu em" cũng khiến nhiều người đặt dấu hỏi về giới tính của anh.

Facebook giúp con người lộ mình qua thế giới ảo. Tuy là "private" cá nhân nhưng khi đã chấp nhận "connect" - kết nối với cả thế giới thì lúc đấy facebook trở thành kẻ phát ngôn chính thức dù ít dù nhiều.

Đức Tuấn sinh năm 1980 tại Long Xuyên (An Giang) trong một gia đình có 3 chị em, trước anh có hai chị gái. Ba từng là giảng viên, mẹ là giáo viên cấp III.

Năm 20 tuổi, Đức Tuấn đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2000 khi đang học đại học Ngoại thương TP.HCM. Tiếp đến anh đoạt giải Ca sĩ triển vọng Làn sóng xanh 2005, Nghệ sĩ ăn mặc lịch sự nhất của tạp chí Mốt, đề cử giải Cống hiến 2005 với album Đôi mắt người Sơn Tây. Năm 2009, Đức Tuấn nhận cú đúp tại giải Cống hiến 2009 với giải thưởng Ca sĩ của năm và album của năm.

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi