Tôi có thai nhưng không biết của sếp lớn hay sếp nhỏ, sự thật vcl

Thứ Năm, 21 tháng 4, 2011 |

Tôi đang vướng vào một mớ bòng bong với những cuộc tình không đầu không cuối để rồi như bị điên loạn khi không có cách nào gỡ được mối tơ vò này ra.

Tôi làm việc tại một công ty tư nhân, với ngoại hình xinh xắn cùng với cách nói chuyện khá dễ nghe theo như mọi người nói là rất có sức hút với phái mạnh nên tôi được khá nhiều người trong công ty để ý. Bản thân tôi cũng tự hào vì điều này nhưng tôi sợ nếu nhận lời yêu ai rồi thì sẽ bỏ lỡ cơ hội cho người kia và không còn được cảm nhận sự theo đuổi từ những người khác nữa. Chính vì vậy với ai tôi cũng ậm ừ, nửa muốn nửa không để rồi ai cũng hy vọng. Tôi luôn cảm thấy vui sướng với sự theo đuổi của người khác phái, và tôi thấy mình được trân trọng hơn và "có giá" hơn mỗi lúc như vậy.


Tôi bắt đầu thay đổi khi công ty có sếp mới về, sếp là một chàng trai trẻ, hào hoa, đẹp trai và đúng là mẫu người mà tôi luôn mơ ước nhưng sếp đang có một tình yêu đẹp với một cô gái cùng đại học đã 4 năm nay. Tôi thật khó chen chân vào để thay thế cô gái ấy.

Tôi tận dụng mọi cơ hội khi được ở bên cạnh sếp, tôi ăn mặc trẻ trung hơn, sành điệu hơn và có phần gợi cảm hơn để mong được sự chú ý của sếp nhưng có vẻ vô ích. Tôi thấy bực tức vì bất cứ chàng trai nào nếu gặp tôi và tiếp xúc với tôi đều muốn có được tôi vậy mà một cái nhìn sếp cũng không dành cho tôi. Từ đó tôi càng muốn mình sẽ trở thành người yêu của sếp bằng bất cứ giá nào.

Tôi luôn quan tâm, chăm sóc cho sếp mỗi khi có dịp, trong những lần công ty tụ tập ăn uống, hát hò tôi luôn cố ý để được ngồi gần sếp và được phục vụ sếp. Với sự nhiệt tình của tôi, cuối cùng tôi cũng đã có một vị trí nhất định trong lòng của sếp. Tôi còn được đề bạt lên làm thư ký cho sếp, mặc dù sếp vẫn chỉ coi tôi như một nữ đồng nghiệp bình thường. Nhưng có ai biết được rằng để lên được chân thư ký này tôi đã phải dùng sắc đẹp và vốn tự có của mình để "sếp lớn" đề bạt tôi lên, tôi bất chấp chỉ mong muốn được ở gần sếp nhất. Tôi vẫn phải chiều chuộng "sếp lớn" vì đã lỡ dấn thân vào con đường này và không biết làm cách nào để thóat được ra nếu tôi chiếm được trái tim của sếp.

Cuối cùng thời cơ cũng đã đến với tôi khi chuyện tình yêu của hai người gặp trắc trở và theo như tôi được biết thì họ đã chia tay nhau, tôi đã tranh thủ tận dụng ngay cơ hội ngàn vàng này. Tôi trở thành người bạn tri ân với sếp, luôn an ủi động viên và luôn tìm mọi cách để sếp được vui nhưng có một điều tôi biết đó là sếp còn yêu người con gái đó rất nhiều và có thể họ sẽ quay về bên nhau.


Trong một buổi tối khi ngất ngay trong men rượu, tôi đã tỏ tình với sếp, ôm sếp và rồi không hiểu vì sao hai chúng tôi lao vào nhau, hôn nhau say đắm, chúng tôi còn thuê phòng nghỉ với nhau, tôi vô cùng hạnh phúc vì cứ ngỡ rằng từ đây tôi đã là người yêu của sếp - thay cho cô gái kia. Nhưng không, sáng hôm sau, sếp vô cùng ngạc nhiên và hốt hoảng khi thấy tôi đang nằm trong vòng tay sếp mà trên người cả 2 đứa không có mảnh vải che thân. Tôi thấy rõ sự luống cuống và sự thất vọng tràn đầy trên mặt sếp, không để tôi nói gì, sếp vội vàng mặc quần áo và nói lời xin lỗi tôi sau đó rời khỏi phòng. Lúc đó tôi hết sức căm phẫn, tôi cảm thấy mình bị tổn thương, tôi đâu ép sếp làm như vậy.

Đến công ty tôi thấy rõ sếp đang tránh mặt mình, sếp còn gặp riêng tôi và nói xin lỗi rất nhiều, sếp nói muốn chịu trách nhiệm về việc này nhưng để anh có thời gian và suy nghĩ lại thật kỹ, mong rằng tôi đừng để lộ chuyện này ra. Tôi như người mất hồn từ hôm đó, tôi biết rằng mãi mãi mình sẽ không có được trái tim của sếp trong khi tôi muốn sếp đến với tôi bằng tình yêu đích thực chứ không phải là sự gượng ép và trách nhiệm.


Cứ như thế cho đến hôm nay, tôi thấy trong người khang khác và tôi đã thử que thử, 2 vạch màu hồng hiện lên rõ rệt. Trong tôi giờ đang rối tung, tôi còn không biết đứa bé trong bụng tôi đang mang liệu là con của sếp nào? Tôi hối hận và dày vò với những tội lỗi mà mình gây ra. Có lẽ tôi phải đem bỏ đứa bé này để bắt đầu lại một cuộc sống mới - một cuộc sống không có sự lừa dối, thủ đoạn như này. Tôi muốn được trở lại như xưa, một cô gái được nhiều người ngưỡng mộ, luôn trong sáng và yêu đời.

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi