Ép con đi làm gái, bán trinh... chuyện đau lòng Made in Vietnam

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2011 |

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục phát hiện nhiều em gái bị lạm dụng tình dục, bị bán dâm.

Đáng nói là có những trường hợp hết sức đau lòng khi cha mẹ ruột của các em lại chính là những “tú bà”, “tú ông” đày đọa chính núm ruột của mình…

Thời mở cửa, nhiều bậc cha mẹ ở nông thôn quen với lối sống hưởng thụ nhưng lại chây lười lao động. Để có tiền ăn tiêu, họ không ngần ngại biến những đứa con do mình mang nặng đẻ đau thành “món hàng” để đem bán kiếm tiền…

Ép con 13 tuổi đi làm tiếp viên nhà hàng “tươi mát”

Đầu năm Tân Mão, ở An Giang xôn xao chuyện một bé gái mới 13 tuổi đã bị cha mẹ ruột ép vào nhà hàng “tươi mát” để làm tiếp viên phục vụ quý ông hám của lạ. Trước đó, các chị ruột của em khi mới 13, 14 tuổi cũng bị cha mẹ ép đi làm tiếp viên, sau đó ép vào “động quỷ” để bán dâm.

Trong quá trình đào thoát khỏi ngôi nhà của chính mình, em đã may mắn gặp được những người tốt nên không bị rơi vào thảm cảnh như các chị của mình. Trước cơ quan chức năng, em đã dũng cảm tố cáo tội ác của cha mẹ.

Những ngày qua, chúng tôi đã tìm về vùng quê nghèo thuộc xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, An Giang – nơi xảy ra câu chuyện đau lòng này. Nhà nghèo, cha mẹ lại suốt ngày không lo làm ăn mà chỉ mê nhậu nhẹt, đề đóm nên Trang (tên các nhân vật trong bài đã thay đổi) học chưa hết lớp 5 đã phải bỏ học. Lý do nghỉ học của em cũng hết sức lãng xẹt: Cha mẹ em bảo nếu nghỉ ở nhà thì mới có cơm ăn, còn hễ đi học thì lấy tiền cơm chuyển qua tiền trường! Cha mẹ cũng học ít, lại hay say xỉn mà không lo lao động nên cảnh nhà Trang lúc nào cũng thiếu trước hụt sau.

Những người hàng xóm kể lại, ông Lê Văn Ch (52 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thanh Th (41 tuổi, cha mẹ ruột em Trang) đều là hàng “cao thủ võ lâm” trong giới ăn nhậu ở địa phương. Bình thường, nếu trong xóm không có độ nhậu thì hai vợ chồng này có thể tự gầy độ rồi ngồi uống tỳ tỳ một đêm tới sáng 2 lít rượu đế là chuyện bình thường.

Có điều, khi đã nhậu say rồi thì 3 đứa con gái của Văn Ch và Thanh Th trở thành nơi để 2 vợ chồng này trút giận. Những trận mắng chửi, những trận đòn đến bầm da tím thịt là chuyện thường ngày trong cái “địa ngục” gia đình này khiến cả 3 chị em Trang gần như luôn phải sống trong sợ hãi. Khi thấy hai chị của Trang đã ra dáng thiếu nữ, ông Ch và bà Th đem “bán” con cho nhà chứa để làm gái mại dâm.


Khi 2010, khi Trang 13 tuổi, dì ruột Trang là bà Mỹ lo rằng cháu mình sẽ bị cha mẹ đem bán nên bà lén về quê bắt xe ôm đưa Trang trốn lên TP Long Xuyên, An Giang nuôi. Trang ở với dì được vài tháng thì cha mẹ em phát hiện. Họ liên tục gọi điện yêu cầu bà Mỹ phải đem con gái về trả lại cho họ. Trang sợ quá, khóc lóc van nài dì Mỹ đừng trả em về nhà vì chắc chắn cha mẹ em sẽ ép em đi làm chuyện xấu như đã từng ép hai chị ruột. Thương cháu và quá rõ tính cách anh chị nên bà Mỹ tìm mọi cách đối phó với hai người này.

Biết họ chỉ muốn có tiền, qua điện thoại bà Mỹ tìm cách nói khéo và khuyên nhủ bà Thanh Th nên cho Trang ở với bà vì ở đây Trang có công ăn việc làm ổn định. Bước đầu, mỗi tháng Trang sẽ gửi về gia đình 500.000 đồng. Chê ít, vợ chồng bà Thanh Th nói nhất quyết phải đưa con về. Họ còn dọa nếu bà Mỹ không thực hiện yêu cầu họ sẽ tố cáo bà Mỹ “bắt cóc trẻ em”. Một mặt dọa bà Mỹ, một mặt ông Ch còn hăm dọa con mình, nếu không chịu về nhà ông sẽ “xử đẹp”.

Tố cáo cha mẹ để cứu em

Ngày 5/2 (nhằm ngày mồng 3 Tết Tân Mạo) khi Trang đang phụ dì Mỹ lau nhà bất ngờ ông Ch xuất hiện với vẻ mặt hết sức hung tợn. Trông thấy con gái, ông Ch nhào vô nắm tóc lôi ra ngoài. Hoảng sợ, Trang la to cầu cứu, cố hết sức vùng vẫy những vẫn không thoát được đôi bàn tay nắm chặt như gọng kềm của cha ruột. Lúc này bà Mỹ chạy ra van nài ông Ch đừng bắt Trang đi. Chẳng những không nghe, ông Ch còn vung tay đẩy bà Mỹ ngã lăn ra đất. Bà Mỹ lồm cồm bò dậy, níu lấy tay ông Ch cho Trang chạy vô nhà. Lúc này, Trang la to cầu cứu bà Tám Thành – một cán bộ về hưu rất thương em.

Ngay lập tức, bà Tám Thành đã gọi điện báo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang, công an phường Bình Khánh yêu cầu can thiệp. Đích thân bà Tám Thành còn chạy ngay sang nhà bà Mỹ để bảo vệ Trang. Lúc này, ông Ch vẫn không sợ và tỏ vẻ thách thức, buộc con gái phải theo mình về nhà. Theo lời ông Ch, ông đã nhận lời của mấy chủ nhà hàng, Trang phải đi làm tiếp viên vì họ trả lương rất cao, tiền boa rất nhiều.

Khoảng 10 phút sau, công an xuất hiện, ông Ch chột dạ lủi ra sân leo lên xe vọt mất. Sau khi nghe Trang trình bày hoàn cảnh, Hội LHPN tỉnh đã yêu cầu Hội LHPN huyện Châu Thành động viên giáo dục gia đình ông Ch không được ép con gái đi làm tiếp viên vì em chưa đủ tuổi lao động. Hơn nữa, những nhà hàng mà ông Ch muốn con đi làm đều rất phức tạp, tiếp viên phải ăn mặc “tươi mát” để phục vụ khách ham của lạ.

Lúc này, Lan và Ngọc (chị ruột của Trang) mới tìm gặp bà Tám Thành và kể lại câu chuyện bị cha mẹ ép bán dâm khi hai em chưa đầy 15 tuổi. Tan nát đời con gái, hai đứa trẻ trốn được về nhà thì bị cha mẹ ép đi làm tiếp viên quán bia ôm. Do lo sợ tương lai đứa em sẽ giống như mình nên Lan và Ngọc quyết định tố cáo cha mẹ ruột để bảo vệ em. Nghe xong câu chuyện, bà Tám Thành báo ngay cho Hội LHPN tỉnh, công an tỉnh An Giang. Tại cơ quan công an, những người chị ruột của Trang đã kể lại toàn bộ câu chuyện để các anh công an ghi lời khai nhằm có cơ sở đấu tranh với ông Ch.

Tuy nhiên, như một con thú say mồi bất kể luân thường đạo lý, ngày 8.2 (nhằm ngày Mùng 6 Tết Tân Mão) ông Ch lại hùng hổ tới nhà bà Mỹ dùng vũ lực buộc con gái về nhà. Trang nhất quyết không đi, ông Ch vung tay đánh con mình tới tấp. Những người tới can ngăn đều bị ông Ch mắng chửi hết sức thô tục. Công phường Bình Khánh được tin báo đã có mặt tại hiện trường và lập biên bàn về hành vi hành hạ trẻ em đối với ông Ch.

Ngay sau đó, công an phường đã đưa ông Ch và bé Trang về công an tỉnh An Giang lấy lời khai. Ban đầu ông Ch chối cãi đưa con về cho con giúp việc nhà, không đưa đi bán dâm. Công an tỉnh đã đưa các chứng cứ liên quan, trong đó có đoạn băng ghi âm vợ ông Ch chửi bà Mỹ. Trong băng ghi âm, bà Th tuyên bố: “Tao đưa con Trang đi bán dâm. Tao đẻ ra nó nên tao có quyền!”. Trước nhiều chứng cứ cùng sự tố cáo của con gái ruột, ông Ch bước đầu thừa nhận ý định đưa con gái đi làm tiếp viên ở quán bia ôm. Công an đã lập biên bản cảnh cáo vợ chồng ông Ch không được dụ dỗ đe dọa Trang. Tạm thời vợ chồng ông Ch không được tiếp xúc với em Trang. Nếu ông Ch tiếp tục thực hiện đến cùng hành vi tội ác, cơ quan công an sẽ khởi tố ông tội hành hung trẻ em và tội mua bán phụ nữ trẻ em.

Theo Hội LHPN tỉnh An Giang, cơ quan này đang tính chuyện giúp Trang đi học lại, học nghề phù hợp. Hiện nay Trang được gửi nuôi tại một gia đình cán bộ để đề phòng cha mẹ em tới gây rối, bắt ép.

Người mẹ vô nhân tính ép con ruột bán trinh

Bỏ chồng đi đâu biền biệt gần 7 năm trời, bà N.T.H.C đột ngột trở về dụ dỗ 2 cô con gái đang học lớp 9 theo mình với những lời đường mật. Bà khóc sướt mướt, bảo với 2 con là bà có nỗi khổ riêng để lấy lòng những đứa con nhẹ dạ. Bà hứa sẽ bù đắp lại cho những đứa con bởi bà đã có nhà ở thành phố và đang có rất nhiều tiền. Lừa được 2 đứa con lên chốn thị thành, bà và cô con gái lớn dùng mọi thủ đoạn bắt ép 2 em bán trinh rồi bán dâm suốt hơn 4 tháng. Câu chuyện đau lòng này xảy ra vào năm 2008 tại xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Lần theo hồ sơ vụ án, chúng tôi tìm về vùng đất này để tìm hiểu thêm sự việc. Hàng xóm của bà H.C kể lại, bà bỏ chồng đi thành phố từ năm 2001, khi đứa con trai út mới vài tháng tuổi. Ông chồng bà H.C là anh T.V.T phải một nách ôm 3 đứa con, vừa làm cha, vừa lam “mẹ” vì cả 3 đứa bé đều chưa biết tự lo cho bản thân. Khi bỏ nhà ra đi, bà H.C dẫn theo cô con gái lớn T.T.H.Kh lúc này mới 16 tuổi (SN 1985). Đáng nói, trước khi đi bà Ch còn ôm toàn bộ giấy tờ đất đai đi cầm cố rồi ôm hết tiền theo. Dù rất giận nhưng vì thương con nên anh T chỉ còn biết cắn răng làm trả nợ, nuôi con khôn lớn.

Mãi 7 năm sau, sáng 21/4/2008, bà Ch và cô Kh đột ngột xuất hiện khi hai em T.T.L (SN 1991) và T.T.Ph (SN 1992), con bà Ch và ông T, đang cắp sách đến trường. Bà Ch và cô Kh yêu cầu L và Ph theo về Cần Thơ sinh sống, hứa sẽ lo cho ăn học, tìm công việc thu nhập cao để gửi về phụ cha. Gặp lại mẹ sau 7 năm bị bỏ mặt, 2 đứa trẻ mừng rơi nước mắt. Hai em còn thuyết phục mẹ về với cha, còn nếu đi Cần Thơ thì cả nhà cùng đi. Tuy nhiên, bà Ch nói sống ở nông thôn rất khổ cực. Bà muốn bù đắp cho các con.

Hơn nữa, các em đi làm sẽ có tiền giúp cha nuôi em vì hiện tại cha các em cũng đang rất nghèo. Hai em đắn đo, từ chối liền bị mẹ và chị hết lời dụ dỗ “Ở đây cực lắm, mấy con không về Cần Thơ làm sao có tương lai, làm sao lo được cho cha. Lên Cần Thơ mỗi tháng tụi bây kiểm mỗi đứa cả chục triệu, tha hồ báo hiếu cho bà nội, cho cha mà còn nuôi được em ăn học nữa”. Nghe xuôi tai nên cuối cùng hai chị em cũng theo mẹ lên taxi về Cần Thơ.

Vừa tới Cần Thơ, bà Ch và cô Kh đẩy L vào một khách sạn rồi điện thoại cho “khách”. Bà bảo toàn bộ số tiền ôm theo ngày xưa đã tiêu pha hết, trong khi đang nợ nần tứ tung vì thua bạc nên các con gái phải có trách nhiệm phụ bà trả nợ. Chừng 30 phút sau, một ông khách lớn tuổi xuất hiện, cho biết đã “mua trinh” L với giá 1000USD và bảo L phải thực hiện theo những đòi hỏi của ông ta. L kháng cự quyết liệt, không cho lão khách động vào cơ thể mình liền bị mẹ và chị đánh đập dã man. Họ lôi em về chửi bới, bỏ đói, không cho ra khỏi nhà suốt mấy ngày liền.

Cuối cùng, không chịu được sự hành hạ, em nhắm mắt đồng ý. Vừa bán L xong, bà Ch đem Ph ra ngã giá với một ông khách để bán trinh với giá 10 triệu đồng. Kịch bản kháng cự - đánh đập – bỏ đói – bắt nhốt lại diễn ra suốt nhiều ngay. Cuối cùng, không chịu nổi sự tàn bạo của mẹ, đến lượt Ph phải lên giường với một ông già đáng tuổi ông nội cô bé. Thời điểm này, L vừa 16 tuổi và Ph mới sang 15 tuổi. Tất cả số tiền bán trinh, bà Ch và cô Kh đều thu giữ hết.

Tiếp đó, bà Ch và cô Kh tiếp tục bắt L và Ph bán dâm. Hai chị em quá lo sợ nên tiếp tục kháng cự. Tuy nhiên, mẹ con bà Ch đã chửi mắng, đánh đập, bỏ đói, nhốt 2 em trong phòng suốt nhiều ngày để tạo áp lực. Từ những ngày đầu chỉ tiếp 1-2 khách, tuần sau họ đã buộc 2 em phải tiếp đến 9-10 khách/ngày, hôm nào ít nhất cũng 5 người. Nhiều lúc 2, 3 giờ sáng, vừa đi khách về hai chị em nằm vật ra sàn nhà, không thay nổi quần áo lại bị bà Ch dựng dậy, bảo phải tắm rửa cho sạch sẽ để đi khách tiếp. Có lần bị giày vò không chịu nổi, 2 em quỳ xuống khóc xin mẹ cho thôi làm ít ngày để có thể nghỉ ngơi, liền bị bà Ch và cô Kh đánh đập dã man.

Thậm chí, khi 2 em đến ngày của phụ nữ, bà Ch vẫn liên hệ được những tay khách biến thái để mua dâm con mình. L kể: “Chị Kh đánh Ph đến gãy cây mới ngưng tay. Ph bị bầm sưng cả mặt mày, chảy máu đầu. Em thấy vậy sợ lắm!”. Sau đó, họ khóa cửa nhốt 2 em trên căn gác suốt ngày, chỉ cho ăn uống cầm hơi. Ph tâm sự: “Em sợ lắm nhưng chỉ biết cắn răng chịu nhục, nếu không chắc bị đánh chết”. Cũng theo lời tường trình của các nạn nhân, toàn bộ số tiền các em làm ra mỗi ngày đều được bà Châu nướng hết vào sòng bạc.

Chị Hồng (tên đã thay đổi), một người ở cạnh nơi 4 mẹ con bà Ch thuê trọ, cho biết: “Nhà luôn đóng cửa nhưng ngày nào cũng có tiếng chửi rủa, đánh đập, khóc la rất ồn ào. Có lần, chúng tôi chứng kiến cô chị lớn cầm cây đánh 2 đứa em dữ lắm, chửi sao không chịu tiếp khách... Thấy tội nghiệp quá, nhưng không biết 2 đứa nhỏ phải tiếp khách gì, chúng tôi đâu ai dám can ngăn”. Nhiều người hàng xóm khác chỉ lờ mờ đoán bà Ch và cô Kh liên quan đến những người môi giới gái gọi cho các khách sạn.

Đào thoát khỏi người mẹ ác quỷ

Bản tường trình đẫm nước mắt của chị em L, Ph kể lại, những ngày đầu khi 2 chị em còn “mới”, bà Ch ra giá với khách vài trăm USD/ lần đi khách. Những ngày sau, số tiền giảm dần, còn 500 – 700 ngàn đồng/ lần. Tuy nhiên, do phải tiếp khách liên tục nên số tiền mỗi ngày bà Ch thu được trên thân xác hai con gái cũng là số tiền lớn. “Tụi em chỉ biết đi khách để ăn cơm sống qua ngày, hoàn toàn không được cầm đến tiền bạc. Khi ra khỏi nhà trọ đều do mấy người đàn em của mẹ chở đi nên tụi em cũng không dám bỏ trốn. Mà trốn đi đâu khi trong túi không có tiền, không giấy tờ tùy thân…”, L nghẹn nước mắt kể lại.

Hơn 4 tháng sau, được một người khách quen biết hoàn cảnh của chị em L nên thương tình giúp đỡ cho 200.000 đồng. L và Ph đợi lúc mẹ và chị ngủ say bèn lén bỏ trốn, đón xe ôm đi thẳng về Tân Bình, Phụng Hiệp - Hậu Giang để gặp cha. Chỉ hơn 1 giờ sau, bà Ch và cô Kh đã xuất hiện và lùng sục khắp nhà để bắt lại 2 em. L và Ph phải chạy trốn sang nhà hàng xóm lánh nạn. Bức xúc trước sự ngang ngược và độc ác của người vợ cũ cùng đứa con gái lớn, ông T gọi điện báo công an xã.

Tuy nhiên lúc này Công an xã Tân Bình tưởng là chuyện nội bộ gia đình nên bỏ ra về. Cãi vã và xô xát với ông T một lúc, thấy hàng xóm đến can ngăn, bà Ch và cô Kh mới hậm hực bỏ đi, song vẫn đe dọa “sẽ cho xã hội đen đến giải quyết ông T và 2 con”. Lo sợ, ba cha con ông T liền viết đơn tường trình, tố cáo gửi công an.

Tháng 12/2008, công an thành phố Cần Thơ đã khởi tố vụ án, bị can, ra lệnh truy nã đối với Ch và Kh. Hai người này đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hai người phụ nữ mất nhân tính được đưa về công an quận Ninh Kiều tạm giam. Sau quá trình điều tra, công an quận Ninh Kiều đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với N.T.H.Ch và Kh (24 tuổi, con ruột Ch) về hành vi môi giới mại dâm và ép buộc người chưa thành niên phạm pháp. Những kẻ dã tâm này đã bị trừng phạt trước pháp luật.

Kinh hoàng những bà mẹ ác hơn cọp beo

Ngày 18/3/2009, Cơ quan điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) chuyển hồ sơ đề nghị khởi tố tạm giam đối với Lê Thị Dung (45 tuổi, thường trú tỉnh Tiền Giang) tạm trú ở 2C/D9 Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh về hành vi tổ chức mại dâm và cưỡng ép người chưa thành niên bán dâm. Điều khiến dư luận hết sức bất bình bởi nạn nhân lại là con ruột của Dung - em T, chỉ mới 15 tuổi. Theo hồ sơ, vào ngày 15/3, sau khi đã ép em T bán dâm nhiều lượt khách, đến 22 giờ, Dung tiếp tục gọi T đi tiếp khách thì em T than mệt xin nghỉ. Lập tức Dung dùng chổi và guốc đánh đập em T rồi bắt nhốt vào phòng.

Giữa khuya, T cạy cửa trốn về gặp cha ruột là ông Ngô Thanh Tùng ở phường 25, quận Bình Thạnh kể lại sự việc. Ông Tùng đã đưa T đến trình báo với Công an phường 22, quận Bình Thạnh tố cáo tội ác của mẹ. Sau khi nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh tiến hành kiểm tra nơi ở của Dung và bắt quả tang một cặp nam nữ đang hành lạc tại đây. Cô gái là N.T.H cũng chỉ mới 15 tuổi. Cơ quan Công an đã tạm giữ các đối tượng để làm rõ. Qua điều tra ban đầu được biết Lê Thị Dung trước đây khi ở huyện Châu Thành, tỉnhTiền Giang đã có một tiền án sau này Dung mới về TP.HCM sinh sống.

Sau khi ly dị với ông Tùng vào năm 2003, Dung giành phần nuôi em T và chưa đầy một năm sau thì bà ta đã đem con gái ruột của mình bán trinh lấy số tiền 2 triệu đồng, lúc này em T chưa tròn 11 tuổi. Do T còn quá nhỏ nên không dám phản kháng. Hơn nữa, Dung còn nói ngon nói ngọt đang nợ xã hội đen nhiều tiền, nếu T không làm kiếm tiền phụ bà trả nợ thì bà sẽ bị giết.

Từ đó Dung tiếp tục bắt em T bán dâm để kiếm tiền tiêu xài. Ngoài ra, Dung còn nuôi chứa thêm hai em gái khác trong đó em N.T.H cũng là trẻ vị thành niên để bán dâm khi khách có nhu cầu. Sau khi ly dị với ông Tùng, Dung chung sống với ông Liễu như vợ chồng. Thời gian gần đây Dung lại có thêm một ông "chồng hờ" khác là Phạm Xuân Quyền. Theo điều tra thì những "ông chồng" này đều là đồng bọn tiếp tay cho Dung trong việc tổ chức và môi giới mại dâm, trong đó Quyền là người chở các cô gái đi bán dâm cho khách theo chỉ đạo của Dung.

Ngày 16/3, cơ quan điều tra đã tạm giữ Quyền về hành vi môi giới mại dâm và đang tiếp tục truy xét số đối tượng còn lại trong đường dây mại dâm trẻ vị thành niên do Lê Thị Dung cầm đầu. Tại cơ quan điều tra Dung vẫn ngoan cố cho rằng mình không có tội và kinh khủng hơn thị Dung còn cho rằng: "… Con của tôi nuôi, tôi cho bán dâm là quyền của tôi…!?". Theo lời khai của em T, hằng ngày Dung bắt em phải tiếp khách từ 7 - 10 lượt. Đối với các cô gái khác, Dung cho ăn ở và chia đôi số tiền bán dâm, còn với con gái ruột thì bà lấy trọn. Số tiền này bà ta ăn tiêu phung phí và “nuôi” 2 gã chồng hờ.

Tiếp theo đó, ngày 29.4, Công an An Giang đã đề nghị truy tố Nguyễn Thị Đẹp, 55 tuổi và Trương Ngọc Luận, 38 tuổi, cùng ở huyện Châu Thành về hành vi mua bán phụ nữ. Luận là con rể của Đẹp và là đồng phạm đắc lực của Đẹp trong rất nhiều phi vụ môi giới mại dâm. Theo hồ sơ, ngày 20.10.2005, Đẹp bắt con gái ruột mình là Thúy theo người đàn bà tên Hồng sang Campuchia bán dâm. Phi vụ trót lọt, Đẹp và Hồng kiếm được 200 USD.

Tháng 6/2006, sau một thời gian bị chủ quán hành hạ, đánh đập thậm tệ, Thúy cùng một cô gái tên Trâm lợi dụng sơ hở bỏ trốn về Việt Nam. Khi thấy con trốn về, Đẹp giả vờ nói ngon nói ngọt, bảo rằng bản thân bà ta cũng không biết con gái mình rơi vào nhà chứa và hứa sẽ bù đắp lại cho Thúy. Không ngờ, ngày 16/12/2006, Đẹp tiếp tục ép Thúy phải sang Campuchia bán dâm. Sợ Thúy bỏ trốn, Đẹp kêu con rể là Luận theo “áp tải” sang tận Campuchia để “giao hàng”…

Táng tận lương tâm hơn nữa khi Đẹp bắt cháu ngoại là Lan (con ruột của Luận) lúc đó mới 14 tuổi sang Campuchia bán trinh. Sau khi đưa con qua biên giới, chủ quán đưa cho vợ chồng Luận 300 USD, còn Lan phải ở lại lau chùi nhà cửa, rửa chén và chờ người đến… mua trinh.

Bán trinh xong, Lan hàng ngày phải tiếp hàng chục lượt khách. Lúc này, Lan mới gặp được dì ruột của mình là Thúy đang bán dâm tại đây. Ít lâu sau, Thúy lại bỏ trốn về Việt Nam nên chủ quán bắt cô bé phải gánh khoản nợ 300 USD do dì để lại. Chính vì vậy, dù liên tục bán dâm cho khách nhưng Lan vẫn là con nợ và số nợ này không bao giờ được xóa.
Trốn về Việt Nam, Thúy đã đến công an tố cáo. Ngay lập tức, công an Việt Nam đã phối hợp cùng cảnh sát hoàng gia Campuchia giải cứu cho Lan. Khi bị bắt, Đẹp và Luận khai ngoài việc bán con, cháu thì 2 kẻ tà tâm này còn lân la, dụ dỗ những gia đình ở địa phương có con gái mới lớn, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn để bán qua biên giới làm gái mại dâm.

Theo Phunutoday

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi