Lại chuyện dã man: Em bé 20 tháng tuổi bị hành hạ bằng cây sắt nóng

Thứ Ba, 26 tháng 10, 2010 |

4g ngày 22-10, Bệnh viện Đa khoa huyện Cai Lậy (Tiền Giang) tiếp nhận, cấp cứu bé trai Trần Thanh Lực mới 20 tháng tuổi bị nhiều vết bỏng trên mặt và sốt. Anh Trần Văn Lập (cha bé Lực - ở ấp Bình Thạnh, xã Tam Bình, huyện Cai Lậy) cho biết bé bị cô ruột là Văn Thị Kim Liên hành hạ bằng cây sắt nóng khoảng 14g ngày 21-10.

Cháu Trần Thanh Lực với nhiều vết bỏng trên mặt

Ngày 21-10, anh Lập đi làm phụ hồ nên mẹ ruột của anh đến đón bé Lực về nhà ở cùng ấp chơi.

Một lát sau, bà Liên lấy cây sắt nóng từ lò nấu rượu ấn nhiều lần vào vùng mặt của bé Lực.

Mãi đến khi bé kêu khóc, người nhà mới phát hiện và ngăn cản.

Theo chẩn đoán của Bệnh viện Đa khoa huyện Cai Lậy, bé Lực bị bỏng độ 1-2 ở năm chỗ gồm vùng trán, má trái, thái dương trái, cằm trái và cẳng tay trái.

Mỗi vết bỏng có chiều dài 2-4cm.

Ngày 23-10, ông Nguyễn Văn Hoàng - trưởng Công an xã Tam Bình - cho biết đã triệu tập bà Liên lấy lời khai nhưng chưa có kết quả do bà này bị lãng tai.

Công an xã đang tiếp tục lập hồ sơ và đề nghị công an huyện trưng cầu giám định xem bà Liên có bị bệnh tâm thần hay không để làm căn cứ xử lý.

Bé Trần Thanh Lực bị bỏng nhiều vết trên vùng mặt đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cai Lậy - Ảnh: V.TR.
Trước đó, vào ngày 18/9, tại Khoa ngoại thần kinh chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp đã tiếp nhận bé Như Ý (9 tháng tuổi, ở xã Long Hậu, Lai Vung) vào viện với nhiều vết thương trên khắp cơ thể.

Theo cơ quan chức năng bé Như Ý bị chính mẹ đẻ là Nguyễn Thị Xuân Lan và ông Thành Tám (sống như vợ chồng với bà Lan) 34 tuổi, thị xã Sa Đéc, Đồng Tháp cùng ông bà ngoại đánh đập dã man phải nhập viện.

Ngày 7/10, Viện KSND huyện Lai Vung đã ký quyết định chuyển vụ án ngược đãi bé Nguyễn Thị Như Ý cho cơ quan điều tra cấp tỉnh để tiếp tục giải quyết vụ án.

4 comments:

Nặc danh nói...

di me no.bo no khong biet thuong con nit hay sao ma no cu hanh ha hoai
may dua nay chit di cho vua
xu ban no di

Nặc danh nói...

Sao còn nhiều kẻ táng tận lương tâm thế

Nặc danh nói...

tại sao trên đời này lại nhiều người ác độc thế nhỉ. trẻ con chúng có biết gì đâu, có tội gì đâu, tại sao lại hành hạ, đánh đập vậy? cầu mong sao cháu bé sớm khỏi, hết đau. những người không có lương tâm thì sống để làm gì?

Phung Phan nói...

Tàn nhẫn quá!

Đăng nhận xét

Người theo dõi