Siêu mẫu Trang Trần thả rông ngực - Bưởi em đẹp thì em khoe =))

Thứ Hai, 14 tháng 6, 2010 |

Xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong một chương trình thời trang với toàn người mẫu ngoại, Trang Trần đã khiến dân tình "bỏng mắt" với chiếc áo mở cúc rất sâu ở ngực.

Ngày hôm qua, tại một trung tâm thương mại TP.HCM đã diễn ra một show trình diễn thời trang ấn tượng. Khác với chương trình thời trang thông thường, chủ yếu do những người mẫu tại Việt Nam trình diễn, lần này là sự xuất hiện của dàn người mẫu "ngoại" nhằm đem đến sự mới lạ cho chương trình.

Dàn mẫu Việt ngồi ở ghế khán giả.

Ngoài màn trình diễn các trang phục của các hãng thời trang và trang phục thiết kế, các người mẫu "ngoại" còn đảm nhận trình diễn những phụ kiện mới nhất của hãng trang sức đến từ Italia.

Ngoài sự có mặt của các siêu mẫu ngoại quốc, tham gia chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Trúc Diễm, Nathan Lee, siêu mẫu Trang Trần và nhiều nghệ sĩ khác.

Siêu mẫu Trang Trần với trang phục "nửa kín nửa hở" Chiếc áo mở cúc quá sâu này khiến cho nguy cơ... lộ hàng là cực cao.

Trúc Diễm rất nổi bật với chiếc váy màu đỏ rực. Nhưng có lẽ, khiến dân tình "bỏng mắt" nhất là siêu mẫu Trang Trần, với chiếc áo trắng xẻ sâu ở ngực.

Hình ảnh của những người mẫu nước ngoài đầy ấn tượng trong show diễn:

3 comments:

Nặc danh nói...

click vao http://www.hoahauchim.com/ roi lam sao xem duoc? co thay cai xxx gi dau?

Nặc danh nói...

co ai biet chi dum, sao xem duoc !!!

Nặc danh nói...

Trời ơi là trời nhìn mấy đữa như vật là chỉ muốn ấy ngay thôi không tài nào mà chịu nổi nữa. Xin lỗi anh em nói tục tý nhìn thấy là chim cò cứng ngắc muốn bắn ngay hêhê sao chúng nó ăn cái nỗi gjf mà đẹp thế nhỉ nhìn thấy mấy em như vậy là nước miếng cứ chẩy ra tong tỏng muốn địt cái cho sung sướng cái con cặc ấy thôi hê hê

Đăng nhận xét

Người theo dõi