Thèm quá, phải nuôi trai trong nhà, gạ gẫm cả quản giáo... vãi lều với chứng nghiện tình dục của chị em ^^

Thứ Bảy, 29 tháng 5, 2010 |

Nghiện tình dục không chỉ xảy ra ở nam giới, nữ giới cũng có những người ham muốn thái quá nên phải nuôi thêm bồ mặc dù bản thân đang làm nghề mại dâm.

Thèm quá, gạ tình cả quản giáo

Nói đến chứng nghiện tình dục, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn (Công ty TNHH tư vấn tâm lý, đào tạo phát triển Cá nhân & Cộng đồng) lật lại “hồ sơ” tư vấn của mình. Câu chuyện về những chàng trai, cô gái mới lớn mắc “bệnh” thủ dâm và cầu cứu đến nhà tâm lý dường như đã quá quen thuộc.

Nhưng câu chuyện về một người phụ nữ làm nghề mại dâm mắc chứng nghiện đàn ông khiến chuyên gia ám ảnh mãi.

Cô gái đến xin tham vấn tâm lý và xin được dấu tên. Nhìn vẻ ngoài đó là một cô gái rất xinh và có sức quyến rũ, cô ấy làm nghề mại dâm vài năm. Việc tiếp xúc với đàn ông trở thành quen thuộc, cô tiếp hàng chục khách/ngày, có người "vần vò" thân thể mình, lâu dần thành quen.

Nhiều lần bị công an bắt, đưa đi cải tạo ở trại giáo dưỡng. Ở đó, cô ấy "thèm quá" tới mức lên cơn và cảm giác thấy khó thở, gạ gẫm cả quản giáo.

Sau thời gian đi giáo dục, lẽ ra cô trở lại cuộc sống bình thường nhưng cô rơi vào cảnh ngựa quen đường cũ, lần này thì khác với trước không phải vì cô muốn kiếm tiền. Cô tâm sự, trong những buổi đó, nếu khách nào làm tốt cô còn cho họ tiền thay vì cô được tiền.

Mặc dù vậy, cô ấy rất ý thức được thói quen không có lợi này của mình và cô khổ sở vì nó nhưng cô luôn bị ám ảnh khó bỏ được mỗi khi cơn “nghiện” lên.

Vì quen được đàn ông vần vò nên cô ấy gạ tình cả quản giáo


Trong một khoá học về giá trị sống do một tổ chức Phi Chính phủ tổ chức, đang học thì cô xin phép về để "giải quyết" vì không thể chịu nổi. Khi đã thỏa mãn ham muốn, cô trở lại lớp học tiếp.

Trước kia cô làm nghề bán dâm, nay phải... nuôi một anh ở nhà, chuyên phục vụ cô những khi cô có nhu cầu.

Câu chuyện kéo dài hàng tiếng đồng hồ khi những dòng tâm sự của cô được tháo bỏ. Cô xin tư vấn cai nghiện tình dục.

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nhớ nhiều trường hợp nữ giới nghiện tình dục tới mức với ai cũng làm được chuyện đó, bất kể đó là chồng, bạn của chồng, anh chồng, cậu thanh niên đáng tuổi con mình hay với ông già đáng tuổi bố mình.

Nghiện tình dục có thể cai được

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn đưa ra khái niệm nghiện tình dục như sau: Nghiện tình dục được hiểu là những người có ám ảnh về tình dục và phải thoả mãn nhu cầu tình dục bằng mọi giá, không thể cưỡng lại được. Người có nhu cầu tình dục cao, nhưng biết làm chủ nhu cầu của mình, không gọi là nghiện tình dục.

Nghiện tình dục đa dạng, không chỉ đơn thuần là quan hệ tình dục hay giao hợp, do đó nó có thể gặp ở cả người trẻ lẫn người lớn tuổi, cả nam lẫn nữ.

Những em thanh niên mới lớn lo lắng vì mỗi ngày thủ dâm nhiều lần, không làm thì người bứt rứt, khó chịu. Có khi đang làm việc, đang học phải giả vờ vào toilet để "tự xử lý" mới nhẹ người, hết cơn nghiện.

Những người đàn ông gặp người phụ nữ nào, cũng chỉ nghĩ đến việc làm sao "lên giường" được với người ta, tái phạm nhiều lần, hứa hẹn với vợ nhiều lần, nên thường được gọi là những người "ngoại tình kinh niên". Những anh chồng trẻ, đêm đêm lén vợ, chat sex với bạn tình đến khuya, hay vừa xem phim "tươi mát", vừa tự thủ dâm đến mệt nhoài.

Hiện nay ở Mỹ có hơn 8 trung tâm y khoa chuyên chữa trị cho những người bị rối loạn ham muốn tình dục. Trung tâm "Hàn gắn cuộc sống" (LHC), tại Santa Fe ở tiểu bang New Mexico đưa ra hai chương trình "cai nghiện": một cho đàn ông và một cho phụ nữ.

Ở Việt Nam, chưa ai dám chỉ thẳng ra người nào là người nghiện tình dục, nhiều người nghiện tình dục cũng không thừa nhận mình bị nghiện, nên khó triển khai dịch vụ chữa trị. Chỉ một số ít người cảm thấy việc nghiện tình dục của mình mang lại quá nhiều phiền phức, hoặc bản thân đứng trên bờ vực đổ vỡ hạnh phúc mới giật mình và tìm đến các phòng tư vấn tâm lý, mong hướng dẫn cách tự cai, chứ không dám tới gặp bác sĩ tâm thần.

Nghiện tình dục cũng giống nghiện ma tuý, rượu, thuốc lá, chỉ là thói quen khó bỏ nhưng có thể cai được. Điều quan trọng là người trong cuộc đã có ý thức muốn cai (sẽ thắng lợi 50%). Có thể cai nghiện tình dục bằng cách "cắt cơn ngay" hoặc giảm từ từ, kết hợp tâm lý trị liệu, vật lý trị liệu, lao động hay thể thao trị liệu.

1 comments:

Nặc danh nói...

nghiện địt nhau

Đăng nhận xét

Người theo dõi