Download video clip "bác sĩ" phụ khoa sàm sỡ bệnh nhân gây sốc ở Hà Nội... để xác thực thông tin

Thứ Bảy, 15 tháng 5, 2010 |

Một độc giả Dân trí (ở Hà Đông) vừa gửi đến tòa soạn một số đoạn video quay cảnh một người đàn ông được cho là “bác sỹ sản khoa” đang thăm khám bệnh ở một nơi giống phòng khám tư. Điều đáng nói là hành vi “khám bệnh” của người này rất phản cảm.Một số hình ảnh khám bệnh khiếm nhã của người đàn ông (ảnh chụp từ clip).

Khung cảnh trong hầu hết các video là một căn phòng chật hẹp, có một chiếc giường đơn nhỏ và một số dụng cụ y khoa. Căn phòng được ngăn cách với bên ngoài bằng một bức bình phong, để một lối đi vào nhỏ.

Một người đàn ông có hành động như một bác sỹ hướng dẫn các nữ bệnh nhân vào căn phòng trên. Người đàn ông này không mặc áo blu trắng như bác sỹ mà chỉ mặc áo phông, có khi lại chỉ mặc áo ba lỗ, quần đùi để khám bệnh. Các bệnh nhân khi thì nằm trên bàn khám, khi thì ngồi dưới ghế, có khi chỉ đứng trần trụi giữa phòng để bác sỹ khám.Những nữ bệnh nhân bước vào đây hầu hết còn khá trẻ được người đàn ông yêu cầu cởi áo hoặc cởi quần. Sau đó, khi thì đeo găng tay, khi thì không, người đàn ông này có những hành động như sờ mó, nắn bóp nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể các nữ bệnh nhân.
Một đoạn clip khác lại cho thấy, một nữ bệnh nhân được dẫn vào một căn phòng có vẻ kín đáo hơn. Tại đây không thấy sự xuất hiện của các dụng cụ y khoa mà chỉ có một chiếc giường cá nhân. Khác với những bệnh nhân khác, người phụ nữ này được yêu cầu… cởi hết cả quần áo để “bác sỹ” khám.Trong các đoạn clip chúng tôi có được, người đàn ông được coi là bác sỹ trên đối thoại với các nữ bệnh nhân bằng tiếng Việt, nghe khá rõ. Các đoạn đối thoại ấy cho thấy rằng anh ta đang khám và dặn dò bệnh nhân. Nhiều đoạn đối thoại có thể nghe thấy rõ vị “bác sỹ” này nói với bệnh nhân một số câu như: “Có cần phải đi can thiệp ở đâu không?”, “Có chồng chưa?”; Chưa có con à?”; hay khi ra về, người này còn dặn dò: “Ngày… đến khám lại… Bây giờ chỉ cần uống thuốc thôi…”.
Khi xem những hình ảnh trên, một bác sĩ đầu ngành ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tỏ ra rất bất ngờ trước hành động của người đàn ông trên. Vị này khẳng định những hình ảnh trong clip không phải là khám sản phụ khoa mà chỉ là những hành động thiếu tế nhị, nếu đúng người đàn ông trong clip là bác sĩ thì đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp.“Nếu người đàn ông kia là bác sỹ thì không thể chấp nhận được với những hành động đó. Thứ nhất, người này thiếu trang phục của bác sỹ. Thứ hai, khi thăm khám bệnh nhân sản phụ khoa nhất thiết phải có một nhân viên bên cạnh và phải đưa lên bàn khám chứ không được ngồi ghế hay đứng như trong clip. Quan trọng nhất, người đàn ông này có những hành động thiếu tế nhị với phụ nữ. Những hành động này tôi khẳng định không phải là khám sản phụ khoa” - vị bác sĩ khẳng định.
Một câu hỏi được đặt ra là ai đã quay những hình ảnh trên. Từ những góc quay trong clip, có thể thấy, nhiều khả năng người đặt máy quay trộm chính là người đàn ông được coi là bác sỹ trên.
Bên cạnh các đoạn clip quay cảnh thăm khám nữ bệnh nhân, một số đoạn clip khác lại ghi lại cảnh các nữ y tá thay đồ, trò chuyện trong một phòng nhỏ. Các cảnh quay cho thấy máy quay được giấu khá kỹ nên các y tá cứ vô tư thay đồ mà không hề biết mình đang đứng trước “ống kính” máy quay.Khi theo dõi kỹ toàn bộ các clip này, chúng tôi phát hiện ra rằng, các nữ bệnh nhân đến khám tại đây vào ngoài giờ làm, thường là cuối giờ chiều, khi mà các nữ y tá đã thay đồ ra về.
Những hình ảnh trong các đoạn clip thực sự là không thể chấp nhận được nếu đó đúng là một bác sĩ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu để cung cấp tới độc giả sự thực phía sau những video clip “bệnh hoạn” này.

Nếu như ai nhận ra mình đã từng đến khám tại phòng khám này thì hãy liên hệ với tòa soạn (qua điện thoại hoặc hệ thống comment dưới bài) để chúng tôi có được thêm những thông tin chính xác, làm rõ vụ việc.

Khi gửi những clip này đến Dân trí, độc giả tiết lộ đã vô tình nhặt được chiếc USB (chứa những clip này) của một người đàn ông đến một cửa hàng photocopy ở Hà Đông để in văn bản từ chiếc USB này rồi bỏ quên lại.

Theo một số chuyên gia công nghệ thẩm định thì các clip này hoàn toàn là thật, không phải hình ảnh ghép.

Cập nhật:

Để có thêm thông tin đến bạn đọc, xin cung cấp thêm một số chứng cứ như sau:

Hiện PV đang lưu giữ nhiều clip gốc về hành vi được cho là khám bệnh của người đàn ông này (quang cảnh phòng khám sản phụ khoa có dụng cụ y tế, có bảng lịch công tác...). Tất cả các clip được quay lại vào thời điểm cuối năm 2009 bằng 1 loại máy quay với nhiều "bệnh nhân" cùng các nữ y tá khác nhau và một số hình ảnh trích đăng chỉ là hình ảnh “kín đáo” nhất để bảo vệ nhân thân cho các nạn nhân (nếu có).

Dù người đàn ông trong clip là bác sĩ sản, phụ khoa hay không thì những hình ảnh này cũng là điều không thể chấp nhận được. (Ảnh trong clip)

Nếu người đàn ông trong clip trên là 1 bác sỹ sản, phụ khoa đang khám ở một phòng khám tư thì đây là điều không thể chấp nhận được trên danh nghĩa đạo đức nghề. Điều này đã được chính các chuyên gia đầu ngành phụ sản tại Hà Nội và Trung ương khẳng định với PV và các bác sĩ này cũng nói “cần làm rõ để xử lý nghiêm”.

Còn nếu đây là 1 clip dàn dựng có ý bôi nhọ ngành y thì báo chí cũng cần lên tiếng để cơ quan an ninh vào cuộc làm rõ những kẻ sản xuất văn hóa phẩm thiếu văn hóa, bôi nhọ ngành y Việt Nam nói chung và sản phụ khoa nói riêng.

Khi nhận được những clip này PV đã đến một số cơ quan chức năng, y tế, phòng khám… với mong muốn tìm ra chân tướng người đàn ông trong clip để làm rõ sự việc nhưng rất tiếc hiện các tổ chức này chưa nhận ra được danh tính “bác sỹ”. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã có 1 số manh mối sơ khai về “bác sỹ” và “phòng khám tư” này.

Vì thế PV đã quyết định đăng thông tin phản ánh dưới dạng nghi vấn để bạn đọc (nạn nhân) nào nhận ra phòng khám hay người đàn ông trong clip này thì hãy liên hệ với tòa soạn để chúng tôi có những bước tiếp làm rõ vụ việc.

Ngay sau khi đọc thông tin trên báo chí về vụ nam “bác sĩ” sản khám bệnh có những hành vi phản cảm, sáng nay 14/5, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường đã liên hệ với báo chí, đề nghị được phối hợp với báo để làm rõ vụ việc.

Theo ông Cường, nếu sự việc xảy ra trên địa bàn Hà Nội, Sở Y tế sẽ phải vào cuộc, kiểm tra làm rõ. Vì đây là thông tin ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh, uy tín của ngành y tế nên rất mong muốn phối hợp với báo để điều tra, xem có đúng đây có phải là là nhân viên y tế hay không.

Theo ông Cường nếu đúng là một bác sỹ thật, thì từ những hình ảnh trên clip có thể thấy người này đã vi phạm quy chế chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và phải xử lý nghiêm. Còn giả sử đây là một phòng khám chui hoặc không phải nhân viên y tế thì cũng cần thông tin rõ, phối hợp với các cơ quan chức năng khác để xử lý hành vi này.

Ông Cường hi vọng bạn đọc, những người đã từng là “nạn nhân” của vị “bác sỹ” này sẽ lên tiếng, cung cấp thông tin để cơ quan chức năng có thể vào cuộc, làm rõ hành vi này.

Đồng thời ông Cường cũng khuyến cáo người dân khi đi khám, chữa bệnh tại các phòng khám tư, cần phải lựa chọn các phòng khám uy tín, được cấp phép khám chữa bệnh, không nên đến các phòng khám không biển hiệu, phòng khám “chui” để tránh việc bị lừa đảo.

Theo Dân Trí

Download Video Clip bác sĩ phụ khoa sàm sỡ bệnh nhân - Click Here

10 comments:

Nặc danh nói...

hjx download sao cac anh >.<

Nặc danh nói...

bệnh hoạn!!!!

Nặc danh nói...

khong biet lam sao download

Nặc danh nói...

lua dao

Nặc danh nói...

thằng lồn dê sòm đó phải giết nó àk màk hỷ kao káck khám nhứ zậy đc ko

nac danh nói...

down kg dc

Nặc danh nói...

vkl nhi

Nặc danh nói...

seo ko down duoc zay

Nặc danh nói...

Quang cao do ma, k down dc dau

Nặc danh nói...

bon bs nam kham phu khoa khon nan lam,nguoi yeu toi di kham tai san trung uong cung bi 5 thang lan luot so mo lam tro doi bai con hon the nay nhieu,dung bao gio de vo hay nguoi yeu di kham bon bs nam nhe,bon khon nan doi lot day, phai dem xu ban het di,dit me bon cho nam bs san phu khoa day,ma tai sao may thang lanh dao nghanh khong co quy dinh la nu kham cho nu,hay la may thang lanh dao nganh cung muon tiep tay,dem ban het lu cho chet day di

Đăng nhận xét

Người theo dõi