Bị Tim tung tin đã phá trinh nát bét, Minh Hằng dọa sẽ họp báo và phản đòn

Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2010 |

Khá bức xúc về những phát ngôn gây ảnh hưởng đến danh dự của mình, tuy nhiên Minh Hằng đang cố gắng kìm nén lại sự tức giận về người từng là bạn thân của mình là ca sĩ Tim. Ngay thời điểm bài báo gây sốc của Tim được bàn tán xôn xao thì cô và công ty Thiên Thi đã có ý định họp báo để đính chính lại. Tuy nhiên, dù rất ấm ức nhưng cô nàng Minh Minh xinh đẹp cùng công ty đang chọn giải pháp im lặng và chờ thời điểm phù hợp để tổ chức họp báo, mà theo Minh Hằng cô sẽ nói toàn bộ sự thật về Tim, điều này có thể gây sốc cho báo chí.

- Một thời gian nghỉ ngơi sau bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc", được biết Minh Hằng đang bận rộn cho vai diễn mới. Chị có thể chia sẻ một vài thông tin về vai diễn này chứ?

- Tôi đang tham gia bộ phim Đối mặt. Trong phim, tôi đảm nhận một vai khác hoàn toàn với những vai trước kia - không còn teen nữa. Nó sẽ có bước đột phá rất lớn về cả hình thức và nội tâm nhân vật. Vai diễn của tôi có số phận bi đát. Trong phim tôi là con gái của chủ tịch tập đoàn, bố bị hại chết và không bao lâu sau, con gái cũng bị sát hại đẩy xuống núi, gương mặt hoàn toàn biến dạng… Lúc này tôi mới xuất hiện. Tôi đi phẫu thuật để có gương mặt bình thường và trở về tìm người đã hại hai bố con tôi để trả thù.

- Điều thú vị nào ở vai diễn thôi thúc chị nhận lời?

- Đó chính là sự phức tạp của vai diễn, tôi đã bị cuốn hút ngay từ khi đọc kịch bản này. Kịch bản chặt chẽ và có nhiều đất diễn trong nhân vật của tôi.

Tôi nhận được không ít kịch bản nhưng duy nhất chỉ có kịch bản này là tôi đọc hết và khi đi ký hợp đồng thì tôi đã đọc xong 40 tập rồi. Tôi nhận phim này vì kịch bản hay chứ không vì bất cứ một điều gì hết.

Tôi thích vì nhân vật của tôi có gương mặt lạnh lùng, cá tính. Sau khi bị sát hại, tôi trở về làm chủ tịch hội đồng quản trị của công ty và tìm mọi cách để trả thù cho ba. Tôi nghĩ vai diễn này đòi hỏi ở người diễn viên rất nhiều nên tôi muốn thử thách và cố gắng chinh phục.

Minh  Hằng: 'Tạm im lặng trước  tuyên bố của Tim'

- Sở hữu gương mặt baby, dễ thương, chị có phải gồng mình lên cho những cảnh quay đòi hỏi gương mặt âm mưu và tàn nhẫn khi trả thù cho cha?

- Tôi đã phải nghiên cứu sự thay đổi hình tượng của mình rất nhiều. Tất nhiên khi quay phim tôi sẽ không còn giữ gương mặt của mình đời thường nữa, thay vào đó tôi sẽ thay đổi hoàn toàn nhờ công nghệ make-up. Tôi cảm thấy rất hứng thú khi làm những việc mà tưởng chừng như mình không thể làm được.

- Chị đang đảm nhận vai diễn có nội tâm phức tạp và số phận bi kịch, tưởng chừng như không hợp với mình. Vậy nó gây khó khăn gì khi cái tên Minh Hằng vốn đã đóng đinh với những vai hồn nhiên, trong sáng?

- Đúng là từ trước đến nay tôi chỉ thể hiện những vai hồn nhiên, ngây thơ, đến vai diễn này số phận mà nhân vật tôi đảm nhận có quá nhiều bi kịch và sự chuyển biến vừa khó vừa dễ.

Tôi nghĩ rằng vai diễn nào cũng chứa đựng những khó khăn riêng. Nhưng với tôi, càng khó khăn thì tôi lại càng có động lực để thể hiện. Tôi cũng có xem nhiều phim hành động để học hỏi, nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là cảm tính của mình với nhân vật. Tôi cũng luôn đọc đi đọc lại kịch bản để phân tích nhân vật, mới quay được 7 tập nhưng tôi đang đọc lại kịch bản lần thứ 3. Tôi sẽ đọc để thuộc lòng từng chi tiết rất nhỏ của nhân vật và cũng để mình không bỡ ngỡ khi quay các phân đoạn.

- Sự nổi tiếng đã làm thay đổi cuộc sống của chị như nào?

- Có, thay đổi rất nhiều là khác. Nổi tiếng đồng nghĩa với việc được nhiều người biết đến, bận rộn hơn, mình có cuộc sống ổn định hơn. Nhưng mình cũng phải hy sinh rất nhiều như sự tự do chẳng hạn, có rất nhiều điều mình không làm được khi mình đã nổi tiếng.

Bao nhiêu năm tham gia nghệ thuật thì mình có thể sống thoải mái với số tiền mà mình lao động, mình có thể tặng gia đình mình những món quà ý nghĩa, mua cho mình những gì mình thích.

- Cụ thể chị không được làm những gì khi giới hạn bởi bức tường của sự nổi tiếng?

- Không được tự do như ngày xưa, không thể nào đi chơi với những người đồng trang lứa, không thể thích cái gì thì làm cái đó được nữa. Nhưng tôi nghĩ nghề nào cũng thế thôi, mình phải hy sinh, phải đánh đổi mà. Ban đầu tôi thấy khó chịu lắm, nhưng dần dần cũng quen.

Minh Hằng: 'Tạm im lặng  trước tuyên bố của  Tim'

- Xem ra chị đang tự tạo một khoảng cách với người hâm mộ, và đây cũng là lý do mà nhiều người đánh giá chị "chảnh"?

- Thực sự chị không thể hiểu được người nổi tiếng và các fan hâm mộ không phải ai cũng như ai. Có những người hâm mộ rất lịch sự nhưng cũng có những người hâm một rất bất lịch sự. Họ nhắn tin một cách khiếm nhã, không có lý do gì để mình bắt máy hay nghe điện thoại của người đó cả, rồi họ chửi bới om xòm rất khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ liên lạc với những fan thân thuộc. Tôi không đánh giá về cách sống của người này với người kia nhưng phải đặt vào hoàn cảnh của tôi, chị mới hiểu tôi không hề chảnh. Không ai có thể sống riêng một góc trời được, phải hòa đồng và có bạn bè thì cuộc sống mới có ý nghĩa.

- Chị có cách nói chuyện sắc sảo, thông minh và rất tỉnh táo. Đôi khi ở chị có sự trẻ con, dễ thương, đôi khi lại khó tính, khó gần... Vậy đâu là con người thật của chị?

- (Cười) Tôi là người mưa nắng thất thường lắm. Có những lúc tôi rất vui vẻ, cười rất nhiều, có đôi lúc lại rất đằm tính, khó gần. Nói chung là tùy tâm trạng, có những ngày mình bị áp lực nhiều quá thì mình cảm thấy trong lòng khó chịu lắm, nhưng cũng có ngày ngủ dậy Hằng cảm thấy yêu đời, thoải mái, thích đi chơi, đi shopping… Nói chung là con người mình phải trải qua những cảm xúc hỷ nộ ái ố thì cuộc sống mới thú vị.

Tôi không muốn tự nhận định về bản thân mình lắm, chỉ biết sống đúng với chính mình thôi.

- 4 năm với nghệ thuật, chị nhận thấy mình được mất cái gì?

- Nghệ thuật cho tôi sự trưởng thành. Tôi trưởng thành lên rất nhiều trong môi trường này, ngày xưa tôi nhút nhát lắm. Bây giờ tôi bớt nhút nhát hơn và có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin. Ngày trước tôi chỉ sống trong vỏ bọc của mình, chỉ có em trai và mẹ, những người thân.

So với đồng nghiệp tôi là người có ít mối quan hệ. Sau khi đi quay tôi về nhà và chỉ có 1 vài người bạn thân. Tôi ít xuất hiện ở các event vì tôi là người không có khả năng giao tiếp. Đó cũng là nhược điểm của tôi! Tôi chỉ biết hết mình trên sân khấu và trước ống kính.

Mất thì không, chỉ có thể gọi là sự hy sinh trong nghệ thuật, ví dụ như nổi tiếng thì đôi khi mình không thể làm tùy tiện những gì mình thích như đã nói ở trên.

Minh  Hằng: 'Tạm    im lặng trước tuyên bố của Tim'

- Cũng dễ dàng nhận ra sự chín chắn, trưởng thành hơn ở chị từ phong cách đến cách nói chuyện lưu loát, thông minh, đồng nghĩa với việc khó tìm lại được một Minh Hằng nhí nhảnh hồi "Gọi giấc mơ về"...

- Ai cũng phải lớn lên, không thể nào mà con nít hoài được. Tôi vẫn vui vẻ đấy chứ nhưng như ngày hôm nay thì có nhiều việc quá nên mình không thể vui được. Còn nói tôi khéo léo thì không đúng lắm, thực sự thì tôi không biết nói chuyện khéo léo, tôi chỉ biết sống thật.

- Có luồng dư luận cho rằng chị kén show và đòi mức cát xê ngất ngưởng. Đây có phải lý do vì sao chị ít xuất hiện trên các chương trình âm nhạc thời gian gần đây?

- Thực sự thì tôi cũng từ chối rất nhiều show diễn rồi. Không phải mình kén chương trình, mà bởi vì có những nơi mình không thể thỏa thuận được. Hằng nghĩ rằng mình làm việc hết mình thì mình cũng phải được trả giá đúng với những gì mà mình làm. Chị có thể đi hỏi tất cả các đạo diễn thì sẽ không ai phàn nàn về cách làm việc của tôi cả. Tôi không nói cụ thể nhưng có nhiều người làm việc chỉ muốn chèn ép người khác, và đó là lý do mà tôi không thể hợp tác, chứ tôi không kén chương trình. Tôi nhận thấy chương trình nào càng bình dân thì khán giả càng nhiệt tình và diễn rất là vui. Tôi thường xuyên đi diễn tỉnh đấy chứ, không ngoại trừ sân khấu chuồng gà. Thậm chí tôi lại rất thích diễn ở sân khấu chuồng gà đấy.

- Nghệ thuật được coi là nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay, bởi thế ai ai cũng đua nhau đi hát. Với chị, đi hát và đóng phim được coi là cái nghiệp để kiếm sống hay đơn giản chỉ vì đam mê?

- Mọi người nghĩ nghề diễn viên, ca sĩ dễ kiếm tiền nhưng thực ra không phải như vậy, để đạt được số lương như ngày nay mình phải phấn đấu rất nhiều. Ai cũng nghĩ nghề này dễ kiếm tiền nhưng nhiều người bị đào thải rất nhanh, nhiều người đã bỏ nghề rồi đấy chứ. Những người nổi tiếng như hiện nay họ đã phải có một quá trình làm việc rất dài. Không thể bước từ 1 đến 9 được, mà phải đi từng bước một.

Minh  Hằng: 'Tạm im lặng trước  tuyên bố của Tim'

- Chị nói sẽ đầu tư và tập trung nhiều cho ca hát, phát hành album nhưng đã rất lâu rồi khán giả chưa thấy chị có một bài hát nào đáng nghe?

- Album thì tôi vẫn đang trong quá trình thực hiện. Còn để có 1 bài hit trong thời điểm này thì khó tìm lắm. Ca sĩ quá nhiều, ca khúc mới thì tràn làn nên khó tìm được ca khúc hit lắm. Bởi vậy mà tôi đang lắng lại một thời gian.

- Khán giả vẫn thích khen chị trên phim hơn trên sân khấu âm nhạc bởi chất giọng của chị còn quá yếu, chị nghĩ sao?

- Thực chất thì tôi đi hát trong thời gian quá ngắn. Vừa đi hát vừa đóng phim, mỗi lần đóng phim lại phải ngừng hát nên không có nhiều thời gian để đi hát nhiều. Thời gian qua đúng là tôi ít đi hát, bởi vậy khán giả có ý kiến cũng đúng. Tôi cũng đang tập luyện từng ngày để có thể tốt hơn trên vai trò ca sĩ.

- Thời gian qua ca sĩ Tim đã có một vài phát biểu không tốt và ảnh hưởng đến danh dự của chị, chị có ý kiến gì?

- Tôi nghĩ rằng, nếu mọi người để ý kỹ thì đây là một chiêu thức gây scandal nhằm lăng xê tên tuổi. Từ trước đến nay, những bài báo về Tim, Tim đều lôi tên Minh Hằng vào không ít thì nhiều. Và lần này cũng không ngoại lệ. Do đó tôi không muốn bình luận hay lên tiếng về những phát ngôn hoàn toàn không đúng sự thật này. Tôi có đính chính nhiều người lại nói tôi tạo scandal hoặc có nói cũng chỉ làm cho người khác nổi tiếng hơn

Tạm thời trong thời gian này, tôi muốn im lặng, tôi không muốn mình lên tiếng để đi PR cho Tim. Sau này, tôi sẽ tổ chức họp báo để nói về chuyện này. Nếu tôi mà nói sự thật thì báo chí sẽ hết hồn. Bởi vậy, tôi đang lắng lại chờ thời điểm phù hợp để có thể nói đúng sự thật.

8 comments:

Nặc danh nói...

Tim đúng là loại đàn ông đáng khinh rẻ. tôi cũng là đàn ông và cũng có vài mối tình. nhưng tôi luôn tôn trọng những phụ nữ đã yêu mình, không bao giờ kể xấu về họ dù đã chia tay. Tim nếu dùng cách này để đánh bóng tên tuổi thì đúng là một sai lầm, tôi dành cho anh ta ánh mắt khing miệt. vĩnh viễn không nghe anh ta hát.

Nặc danh nói...

gom, noi the thoi chu minh hang con gi nua dau ma pha voi ko pha. chang qua la chua bi lo thoi....

kaka nói...

không đáng mặt đàn ông.HÈN.^^^^^^^^

Nặc danh nói...

Tim bị gay mà, làm gì có chuyện phá trinh

Nặc danh nói...

Tim là ai? Phá trinh con gái thì có gì ghê gớm lắm đâu mà rùm beng lên vậy?

Nặc danh nói...

toj hok the tjn dc rang wyen nzy lasu that mih hang dau paj nuoi nhu way

Nặc danh nói...

ai phá trinh ai mặc kệ. Họ lại muốn nổi tiếng mà.

Nặc danh nói...

pha trinh thy cung chy lam chay? mau chu co kai deo gi dau ma phai? khoe khoang.....dung la kai thang ngam cut' fun nguoi

Đăng nhận xét

Người theo dõi