Hồ Ngọc Hà, yêu nữ “sát đàn ông” ?

Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2010 |

Ở tuổi 26, Hồ Ngọc Hà dường như có tất cả: Nhan sắc, tiền của, sự thành đạt, sự nổi tiếng và cả tai tiếng. Là một trong những kiều nữ chân dài đình đám nhất làng giải trí Việt với mức cát – xê cao ngất ngưởng, những tháng gần đây, Hồ Ngọc Hà còn là cái tên đảm bảo sự “ăn khách” cho các bài báo khi những chuyện ùm xùm xung quang việc Hồ Ngọc Hà có thai hay không có thai với Cường đô la còn chưa ngã ngũ.

Hồ Ngọc Hà

P/s: 1 đời chồng, đẻ ỉa lúc mới 17 tuổi, “quần vợt” với khá nhiều dê cụ mà trông em íh nhìn bề ngoài cứ gọi là… tươi roi rói như con chó sói íh nhỉ, hổng bít bên trong ra lèm seo… devil drooling love struck

Công bằng mà nói, nếu nói về scandal, thì những scandal tình ái của chân dài này còn nhiều hơn cả người tình đại gia của mình, với nhiều câu chuyện giật mình vẫn còn trong vòng nghi vấn.

Thế giới của ánh đèn sân khấu

Hồ Ngọc Hà sinh ra ở Huế, nhưng năm 8 tuổi đã theo bố mẹ vào sống ở Quảng Bình. 12 tuổi, cô khăn gói ra Hà Nội học và đỗ vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội rồi bắt đầu thành công trong sự nghiệp người mẫu năm 16 tuổi. 18 tuổi, Hồ Ngọc Hà vào Sài Gòn lập nghiệp, và chỉ vài năm sau đó trở thành cái tên có giá của làng giải trí.

Ngay từ khi đang là một người mẫu có triển vọng, được giải Nhì “Cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu Châu Á”, rồi đột ngột chuyển sang làm ca sĩ, Hồ Ngọc Hà đã “bỏ túi” không ít scandal. Vì vừa mới chân ướt chân ráo bước vào showbiz Việt, cô đã “thân” ngay với một nhà sản xuất nổi tiếng và tài năng là Đức Trí. Nhờ sự hỗ trợ của Đức Trí, Hồ Ngọc Hà đã từ một người mẫu trở thành ca sĩ, từ bị mang tiếng “người đẹp hát” đến chỗ đoạt giải nghệ sĩ của năm 2007. Những nhạc sĩ có tài của làng giải trí Việt đều nhận định Hồ Ngọc Hà có chất giọng khàn, ít kĩ năng. Vì thế sự thành công của Hồ Ngọc Hà khiến không ít người bất ngờ. Trong sự thành công đó, người ta nói có tới 70% là sự thành công của công nghệ lăng xê và một ê kíp hoàn hảo, sự thành công mà nếu chỉ dựa vào chất giọng và nhan sắc (vốn là điểm mạnh lớn nhất của Hồ Ngọc Hà) thì chưa chắc đã có được.

Nhạc sĩ Đức Trí là người thông minh, tài năng và cũng rất đẹp trai và có lẽ chưa đạt đến tầm “đại gia”. Hai năm sau, người ta thấy Hồ Ngọc Hà và Đức Trí “đường ai nấy đi” ngay khi Hồ Ngọc Hà vừa đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát. Không ít người trong làng giải trí nói, họ đã đoán được cái kết cục này. Chỉ có điều, nó đến sớm hơn dự định, vì Đức Trí đã giúp Hồ Ngọc Hà “nổi tiếng sớm hơn dự định”. Tuy nhiên, nhìn vào sự lao động nghệ thuật vất vả của Hồ Ngọc Hà, dường như đó là những thành kiến không tốt.

Không chỉ thế, Hồ Ngọc Hà còn khiến nhiều người “xốn mắt, trái tai” khi nghe những phát ngôn gây sốc của cô. Trước khi yêu Đức Trí, Hồ Ngọc Hà đã lên báo phán một câu xanh rờn: “Tôi coi thường đàn ông”. Nói về những người đàn ông đã đi qua đời mình, cô bảo: “Tôi đã trải qua ba mối tình. Mối tình đầu bồng bột, tình yêu thứ hai đến trong lúc cô đơn, cuộc tình thứ ba thì nhảm nhí. Đến giờ trong những lúc cô đơn, tôi vẫn chưa có người đàn ông nào đáng để nhớ đến”.

Thế nhưng sau đó, trong thời gian yêu Đức Trí, Hồ Ngọc Hà lại nói: “Tôi chưa bao giờ nói mình coi thường đàn ông. Những người đàn ông như Đức Trí tôi đâu dám coi thường, trân trọng là đằng khác”. Từ đó cho đến giờ, cái tên Hồ Ngọc Hà luôn gắn liền với những lời nói mâu thuẫn, khiến thiên hạ chẳng biết đâu mà lần. Thật là vàng thau lẫn lộn, lúc hứng lên thì người ta tung hê, lúc chán chê thì người ta giẫm đạp. Lúc tốt đẹp thì người ta trương nó ra, đến lúc xấu thì người ta tìm cách bao biện, thanh minh. Hồ Ngọc Hà có nói dăm ba câu đánh nhau như mặt trăng với mặt trời thì có lẽ cũng không có gì là quá khó hiểu.

Đường hôn nhân lận đận?

Khi mối tình của Hồ Ngọc Hà và Đức Trí tan vỡ có một độc giả đã viết thư cho mục “Sao và tin đồn” của báo Người đẹp Việt Nam, hỏi: “Nghe đồn trước khi yêu Đức Trí, Hồ Ngọc Hà đã lấy chồng và có con khi còn ở Hà Nội”. Đại diện báo Người đẹp Việt Nam đã trả lời không hề úp mở: “Đúng là Hồ Ngọc Hà đã từng cưới chồng tại Hà Nội từ khi còn học trong trường CĐNT Quân đội. Có hôn thú hay không thì không thể biết. Bạn có thắc mắc đến chuyện Hồ Ngọc Hà có con, việc này Thu My không có thông tin nào chính xác.” – (Trích nguyên văn trên báo Người đẹp Việt Nam). Câu trả lời gây sốc và không hề che giấu, nhưng sau đó, Hồ Ngọc Hà không phản kháng một chút nào. Hà Hồ chỉ “lơ” đi để cho dư luận chìm xuống. Cho đến bây giờ, chuyện Hồ Ngọc Hà đã từng có con khi 16, 17 tuổi vẫn là một nghi án đặc biệt của làng giải trí Việt. Mặc dù Hồ Ngọc Hà đã lên báo quyết liệt phủ nhận điều đó.

Hồ Ngọc Hà và Đức Trí

Trước khi yêu Đức Trí, Hồ Ngọc Hà đã khẳng định mình từng trải qua ba mối tình. Và cô khẳng định: “Mối tình với Đức Trí là mối tình cuối cùng của đời tôi”. Ngay cả đến lúc dư luận ồn ào thông tin Đức Trí và Hồ Ngọc Hà chia tay, thì Hồ Ngọc Hà vẫn lên báo, nói tỉnh bơ như đinh đóng cột: “Đừng có mong Đức Trí và Hồ Ngọc Hà chia tay”. Thế nhưng cuối cùng chỉ một thời gian ngắn sau đó, người ta thấy chân dài này cùng với nhạc sĩ tài hoa kiêm nhà sản xuất kiêm người tình bỗng nhiên đường ai nấy đi. Hà lên báo nói: “Tôi yêu ai thì cho người đó cả trái tim. Nên thời điểm đó tôi nghĩ đó là mối tình cuối của đời mình. Nhưng bây giờ hết yêu rồi, thì tôi phải lấy lại cả trái tim đó thôi”. Thế mới biết cái lời khẳng định “cuối cùng của đời tôi”, dù cho đó là ai nói, một người bình thường hay một ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà thì nó cũng chỉ mang tính chất tương đối. Vì năm 2006, Đức Trí là “mối tình cuối cùng” của Hồ Ngọc Hà. Nhưng đến thời điểm hiện tại, năm 2010, “tình cuối” của Hà Hồ là Cường đô la. Và tương lai, cái “cuối cùng” đó có dịch chuyển đi đâu và dịch chuyển bao nhiêu lần nữa thì chưa biết được.

Vào thời điểm mới chia tay, như bất cứ cuộc chia tay nào, Hà Hồ cũng lên báo khẳng định “chia tay vì đã đến lúc phải chia tay”. Nhưng vài ba tháng sau đó, người ta đã thấy Hà úp mở về một “người đàn ông khác” khiến cô chú ý. Cùng với đó là việc cô mua biệt thự, đi xe hơi sang trọng và lột xác thành một nữ ca sĩ đại gia. Hồ Ngọc Hà nói rằng cô không thích yêu đại gia, cô chỉ cần một người đàn ông chung tình, ít điều tiếng và cô tuyệt đối không nhận tiền của đại gia, vì không muốn bị nói xấu là cô đó nhận xe hơi, nhà lầu. Nhưng Cường đô la – mối tình đến sau Đức Trí của Hà lại là một điển hình về đại gia. Và việc cùng thời điểm đó, cô có nhà đẹp, xe đẹp, tiêu tiền như nước càng khiến người ta nghĩ rằng việc cô dựa hơi đại gia là đúng.

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la

60% sức mạnh của nhan sắc

Nếu có một ai đó ý thức rõ ràng được về nhan sắc của mình nhất thì đó chính là Hồ Ngọc Hà. Cái thời đi học trước bạn bè cùng trang lứa, Hồ Ngọc Hà đã biết mình đẹp. Khi chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp, cô tự tin nghĩ : “Mình đẹp, mình có quyền hát”. Đến tận sau này, mỗi khi bị người nào đó ghét, Hà lại úp mở chuyện: “Tôi bị nhiều phụ nữ ghét vì tôi có nhan sắc”. Có lần trả lời phỏng vấn, Hà Hồ đã mạnh miệng cho rằng nhan sắc chiếm ít nhất 60% để hấp dẫn một ai đó. Năm nay Hồ Ngọc Hà 26 tuổi. Cô vẫn trẻ và vẫn đẹp. Nhưng có lẽ Hà đủ thông minh để hiểu nhan sắc của người phụ nữ không thắng được thời gian, tuổi xuân có thì và thời hoàng kim của ca sĩ cũng thế.

Mấy tháng trước đây, người ta thấy Hồ Ngọc Hà úp mở nói rằng: “Có thể năm tới tôi sẽ nghỉ ngơi” và “chuyện lập gia đình là việc cần thiết”. So với thời điểm mới bước chân vào Showbiz, Hồ Ngọc Hà giờ đã khôn ngoan hơn rất nhiều khi trả lời báo chí. Cô đã biết cách để không làm người ta “ghét” nữa. Lên báo bây giờ, Hồ Ngọc Hà thủ thỉ nói về ước mơ “gia đình và những đứa trẻ” khi tuyên bố : “Đỉnh” của tôi là một gia đình hạnh phúc, một người chồng tốt và những đứa con xinh xắn và ngoan ngoãn”. Thèm được lấy chồng, có một gia đình ổn định, thèm được làm thiên chức của một người phụ nữ. Chính Hà cũng thú nhận nghề ca sĩ có thời nên đến thời điểm sau khi lấy chồng, cô không nghĩ mình tiếp tục làm việc trong thế giới giải trí. Hồ Ngọc Hà nói cô không ảo vọng vào người chồng sau này của mình, rằng anh ta sẽ đề nghị cưới mình mà vẫn ủng hộ mình cống hiến giọng hát cho người đời. Một Hồ Ngọc Hà biết tính toán có lẽ đã nghĩ ra rằng tại sao sau người mẫu và ca sĩ, mình không thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Và còn gì tốt hơn để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với việc lấy một người chồng mà không thể dùng từ “giàu có” bình thường để miêu tả hết. Hồ Ngọc Hà là một người phụ nữ đẹp mà cô ý thức được điều đó rõ hơn ai hết.

Hồ Ngọc Hà có sức mạnh của một nghệ sĩ nổi tiếng có khả năng thu hút dư luận. Bằng chứng là chỉ sau vài câu nói ỡm ờ của cô trên báo chí, Cường đô la đã trở thành một cái tên HOT nhất với dư luận trong thời gian qua. Bắt đầu bằng những câu nói vô hại nhưng không phải là không có ẩn ý: “Việc lập gia đình là việc cần thiết. Nhưng tôi muốn giữ sự riêng tư cho tôi và người đàn ông tôi yêu. Đến thời điểm chắc chắn tôi sẽ chia sẻ”. Thế là chỉ cần vài cái “búng tay”, vài “trò chơi” với báo mạng, Hồ Ngọc Hà đã làm dấy lên một loạt tin đồn về việc cô đang mang trong bụng đứa con của Cường đô la, khiến dư luận xôn xao, tò mò. Và Hồ Ngọc Hà (không biết là vô tình hay cố ý) đã hỗ trợ rất nhiệt tình để đẩy hiệu ứng của tin đồn lên. Bắt đầu là một loạt ảnh thân mật với Cường đô la “từ trên trời rơi xuống” nhưng rất đúng thời điểm. Sau đó là những lần xuất hiện nhỏ giọt trước công chúng và cứ úp úp mở mở chuyện có bầu. Dư luận xôn xao về bức ảnh Hồ Ngọc Hà mặc chiếc váy đen bó sát, lộ cái bụng nhô lên có vẻ khá rõ. Nhưng kỳ thực là những người có mặt trực tiếp tại đó lại không phát hiện ra những dấu hiệu khả nghi của Hồ Ngọc Hà.

Sòng phẳng mà nói, nếu Hồ Ngọc Hà có thai và muốn giấu điều đó, cô sẽ không bao giờ xuất hiện với chiếc váy ôm sát và một cái túi nhỏ, dù có che trước bụng 24/24 cũng đâu đảm bảo sẽ giữ kín được những cái phía sau nó. Nên cái hành động mặc váy ôm che túi rõ ràng là hành động khiêu khích dư luận một cách có ý đồ của Hồ Ngọc Hà. Còn cái bụng to của cô là một số báo đưa lên. Nhưng cái gì có thể che giấu chứ việc mang bầu sinh con thì không thể che giấu được. Việc Hồ Ngọc Hà có thai hay không chỉ trong một thời gian ngắn tới trắng đen sẽ rõ ràng. Xét cho cùng dù mục đích có thành công hay không, thì ít nhất Hồ Ngọc Hà cũng được một điều là cái tên của cô sẽ đúng hàng Top trong một thời gian dài nữa. Và với nhan sắc của mình, cô ca sĩ nổi danh này sẽ đạt được những gì cô muốn?

Nhà nhân tướng học Hoàng Minh (Hà Nội): Khó nhận biết vì Hồ Ngọc Hà trang điểm rất kỹ!

Bức ảnh nghi án bụng bầu của Hồ Ngọc Hà

Những tấm ảnh này tôi nghĩ không chuẩn lắm đâu. Thứ nhất là qua ống kính, mọi thứ đã rực rỡ lên. Thứ hai là Hồ Ngọc Hà trang điểm khá kỹ, những dấu vết biết nói đã che dấu hết. Đoán chuyện qua ảnh là một việc vô cùng khó. Tuy nhiên trong khoa tướng học thì những sự kiện này đã được tính đến. Có những cô gái hoặc chàng trai vì lý do nào đó thường mang ảnh người yêu đến để cho tôi xem tướng giúp. Nhân tướng học là một môn khoa học phân tích về di truyền, chủng loại, môi sinh thông qua các dấu hiệu trên mặt, dáng dấp, lời nói. Với những người đàn bà bình thường không có thai, khuôn mặt và giọng nói luôn giữ cân bằng trong một thời gian dài cho đến khi họ có thai. Khi có thai, khuôn mặt, cơ thể người đàn bà luôn trễ nải đi rất nhiều vì lúc đó họ mang một sứ mệnh thiêng liêng hơn là chăm sóc cho mầm sống trong cơ thể mình chứ không phải chăm sóc cho cơ thể, sắc đẹp của mình. Đấy là một điều thuận với tự nhiên. Tuy vậy, thực tế là tôi không thấy dấu hiệu trễ nải ở Hồ Ngọc Hà. Cô ấy chăm sóc mình rất kỹ. Nên theo tôi, khả năng cô ấy mang thai là rất khó thuyết phục.

Bác sĩ sản phụ khoa Liễu Khanh (Sài Gòn): “Tôi đoán Hồ Ngọc Hà chưa có tin vui”

Tôi làm nghề hơn 30 năm, nhìn cái bụng chửa là biết con gái hay con trai ngay. Thực ra chuyện đó chả có gì bí mật cả vì tất cả đều do kinh nghiêm mà có thôi. Thậm chí một người đàn bà bình thường khi đã sinh nở rồi có thể có kinh nghiệm nhìn ra cô gái nào đã quan hệ tình dục, cô gái nào chưa. Việc có bầu hay không càng đơn giản vì các dấu hiệu đơn giản lắm. Ngoài dấu hiệu ở bụng ai cũng thấy thì còn khuôn mặt, dáng đi cũng nói lên tất cả. Người có bầu lông mày ngược nhẹ, mi hơi cong hơn bình thường, rái tai hơi sệ xuống. Đặc biệt môi dưới có phần trễ nải hơn. Tuy nhiên dáng đi mới thực sự phơi bày tất cả sự thật.

Thiên nhiên ban tặng cho người đàn bà thiên chức làm mẹ. Thiên chức ấy là một phản xạ tự nhiên, có cố tập hay cố giấu đi cũng không thể làm được. Khi có bầu tự khắc phản xạ ấy làm cho người có bầu phải rón rén, nhẹ nhàng một tý dù người đàn bà có chú ý đến chuyện đó hay không. Thiên nhiên và chức năng duy trì nòi giống khiến cho người đàn bà phải nâng niu một cách bản năng cái hạt giống trong bụng mình. Nhìn những tấm ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà, với cái bụng lùm lùm thế, tôi đoán là có thể Hồ Ngọc Hà chưa có tin vui. Cái bụng lùm lùm thế không biết là cái gì. Mặc dù vậy, đấy cũng chỉ là ý kiến của riêng cá nhân tôi với hơn ba mươi năm đoán thai, mọi chuyện muốn nhìn rõ phải vào viện mới được”.

Theo Đang Yêu

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi