Tâm sự của những cô gái chat sex >:)

Thứ Hai, 22 tháng 3, 2010 |

Họ đều là những cô gái xinh đẹp, là con của những gia đình khá giả và những lí do họ đưa ra cũng thật bất ngờ.

Không còn xa lạ với những khái niệm chat sex hay showcam … nhưng khi thấy xuất hiện ngày càng nhiều những nickname chat sex tôi đã cảm thấy bất ngờ. Với bản tính tò mò và những băn khoăn tôi đã thử tìm hiểu xem những cô gái chat sex là ai và lí do nào khiến họ trở thành “gái show hàng”..

Thật khó để tìm hiểu xem họ là ai…
Vốn đã được giới thiệu về cách hoạt động của những cô gái showcam nhưng để tiếp cận và khai thác thông tin về họ không phải là việc dễ dàng. Theo giới thiệu của một anh chàng trên chatroom tôi đã có không ít nick của những cô gái showcame. Theo như gợi ý của anh ta tôi đã chuẩn bị sẵn vài chiếc thẻ điện thoại và bắt đầu tiếp cận một vài nickname. Khi được đề nghị nói chuyện thì hầu hết họ đều cho ra cái giá để được xem họ khỏa thân và thủ dâm qua webcame và từ chối nói chuyện. Cuối cùng tôi phải mất 10.000 đồng để có 15 phút nói chuyện. Nhưng những câu chuyện đó chẳng đi đến đâu. Tôi không thể có những thông tin mình muốn có.

Một cô trong số đó đã thằng thừng tuyên bố với tôi: “Muốn show hàng thì OK còn nói chuyện thì miễn bàn”. Tôi buộc phải chuyển hướng tiếp cận sang một hướng khác và kết quả thì thật bất ngờ. Lập một vài nickname ảo trên mạng yahoo, tôi vào vai một kẻ môi giới showcame và đôi lúc giả làm gái showcame. Cũng có những nghi ngờ nhưng giờ thì tôi có trong tay nickname, số điện thoại và danh tính của khoảng ba chục cô gái show hàng. Khi đã trở thành người cùng cảnh ngộ thì người ta dễ dàng thổ lộ với nhau hơn. Họ không ngần ngại cho tôi biết họ là ai, hẹn đi uống cà phê và cho tôi biết những lí do để họ trở thành gái showcame.

Lí do không phải vì tiền hay sự cuồng dâm…
Họ đều là những cô gái xinh đẹp, là con của những gia đình khá giả và những lí do họ đưa ra cũng thật bất ngờ. L ( nickname: show…….93) là một nữ sinh sinh năm 93 ở Hà Nội đã thổ lộ với tôi (khi giả làm gái show hàng) rằng cô chẳng thiếu thốn vật chất, càng không phải là một kẻ cuồng dâm chỉ vì quan hệ của bố mẹ mà cô “làm trò này”. Theo L thì bố mẹ cô đều là những người kinh doanh có tiền, tuy nhiên cuộc sống gia đình thì không thoải mái. Mẹ có bồ, bố mải mê làm ăn…, cô thiếu thốn tình cảm nên mới vậy. Chính L còn hi vọng rằng bố, mẹ cô sẽ vô tình biết việc cô làm để quan tâm tới cô hơn.

Trái với L, H (girlshow………..91) trở thành gái showcame sau khi thi trượt đại học trong kì thi vừa rồi. Bị bố mẹ mắng nhiều nên cô cũng vô tình trở thành gái showcame. H nói, đúng ra em định thi vào nhạc viện nhưng bố mẹ cứ bắt em thi kinh tế nên em mới vậy.

P( pexinh……….) là sinh viên tại một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tâm sự rằng vì thất tình nên mới bị bạn rủ rê trở thành gái showcame… Đa số trong số họ đều có những hoàn cảnh tương tự, hoặc do gia đình, hoặc do những thất bại trong cuộc sống.

Cũng có những nguyên nhân khiến nhiều người phải sững sờ
M ở Hà Nội, có một khuôn mặt khá xinh xắn. Tôi đã hẹn gặp M ở một quán cà phê gần bờ hồ và được nghe một câu chuyện đến khó tin. M sinh năm 92, học giỏi, gia đình khá giả và cũng quan tâm nhưng trở thành gái show came. Lí do M đưa ra khiến tôi sững sờ. Một hôm có một cô bạn cùng học nói với em rằng đố em dám lên mạng khỏa thân. Để được một chầu kem và quan trọng hơn là thắng cô bạn đó trong một cuộc thách đấu, em đã vô tình online và chat sex. Và lí do của K đưa ra thì thật phũ phàng: “Em học kém và phải coppy bài bạn. Ngồi cạnh em là một cậu bạn học giỏi. Để được chép bài cho đạt thành tích mà bố mẹ đặt ra em phải thực hiện yêu cầu của bạn ấy, lâu dần thì em show cho bất kì ai quen trên mạng”.

Và những nuối tiếc cùng nước mắt…..
Khi tôi nói rằng tôi chẳng phải là gái show hàng hay là môi giới mà đang định tìm hiểu về lí do khiến họ chat sex thì không ít người xin tôi đừng cho gia đình, bạn bè của họ biết. Một số nói rằng sẽ từ bỏ. Có cô còn sẵn sàng qua đêm nếu tôi giữ kín chuyện. Cá biệt hơn có những người buông lời lẽ dọa nạt. Tất nhiên tôi sẽ giữ kín mọi chuyện để giữ danh dự cho họ nhưng tôi cũng hi vọng rằng trò khiêu dâm biến dạng hay có thể gọi là một hình thực mại dâm kiểu mới này sớm dừng lại.

Kết luận của riêng tôi: Những cô gái trẻ sa vào chuyện này một phần là do sự thiếu bản lĩnh của những cô gái trẻ. Tuy nhiên trách nhiệm của gia đình, và xã hội. Sự thiếu quan tâm của không ít các bậc phụ huynh cũng như sự giáo dục và tuyên truyền của xã hội thì sao? Câu hỏi này xin được để cho tất cả những người trong chúng ta cùng đọc, cùng suy ngẫm và tự trả lời. Với riêng tôi, bỏ ra vài trăm ngàn để có thể hiểu về họ và giúp được vài người trong số họ dừng lại thế là quá đủ rồi.

(Các tên nhân vật và địa chỉ email, điện thoại, thông tin cá nhân về những cô gái show hàng là có thật nhưng xin được giữ kín theo lời hứa với họ).

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi