Kiểu chữa bệnh kinh dị, rùng rợn, nổi da gà của người Ấn Độ

Thứ Bảy, 20 tháng 3, 2010 |

Jamun Yadav, 50 tuổi, sống ở miền Đông Ấn Độ đã bị bắt vì hành nghề chữa bệnh theo kiểu tà thuật quái dị. Yadav, tự nhận mình là tín đồ Hindu giáo và có khả năng truyền năng lượng thông qua đôi bàn chân. Y đã chữa trị bệnh cảm lạnh cho các em bé bằng cách giẫm lên cổ và chân các em.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog
Một số giáo sĩ tin rằng, chỉ cần giẫm thật mạnh lên cổ và chân đứa trẻ, bệnh cúm sẽ tiêu tan.

Thật là dã man, còn éo gì con nhà người ta nữa skull skull , bà con nhớ xem video ném trẻ vèo vèo từ 15m nhé love struck crying crying

Santosh Singh, người phát ngôn của sở cảnh sát cho hay, cha mẹ những em bé này không hề biết đến phương thức trị bệnh của Yadav nên đã đồng ý cho y trị bệnh. Khi được hỏi về phương pháp này, người đứng đầu Hindu giáo cho biết, ông ta chỉ là người đại diện cho tiếng nói của Đấng tối cao, không có quyền can thiệp vào công việc của bất cứ ai.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog Giá sĩ Yadav

Dù đây chỉ là trường hợp đơn lẻ, song nó cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về những tập tục cổ truyền quái dị còn tồn tại trong suy nghĩ của nhiều tín đồ đạo Hindu ở đất nước Ấn Độ. Một đôi chân trần dài 15 cm giẫm đạp lên người trẻ em không thể mang lại sức khỏe và sự may mắn của cuộc đời của chúng.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog
Bất chấp sự đau đớn và nguy hiểm cho tính mạng trẻ nhỏ

Thêm một kiểu hành xác trẻ em cũng nguy hiểm không kém: Thả đứa trẻ từ trên cao rơi xuống một tấm vải bên dưới có người đỡ, sau đó đứa trẻ được trả về với mẹ. Tập tục quái dị này đã tồn tại 500 năm, bất chấp những lời cảnh báo và chỉ trích gay gắt về sự nguy hiểm của nó.

Được biết, tập tục này được khai sinh từ các tín đồ đạo Hồi và đạo Hindu sinh sống ở tỉnh Solapur, Maharashtra – nơi có những ngôi làng nhỏ, heo hút.

Sự việc gần đây thu hút được nhiều sự quan tâm là trường hợp của Nek Singh, đứng đầu tộc người Ấn Độ. Người này trị bệnh bằng cách đánh đập dã man vào các con bệnh với phương châm “bệnh càng nặng thì càng phải đánh mạnh”. Singh nhận chữa trị mọi loại bệnh, kể cả ung thư. Điều đặc biệt, tất cả các ‘con bệnh’ đều là nữ. Trưởng tộc này khẳng định, ông có mối quan hệ mật thiết với thánh Kali. Chính thánh đã ban cho ông sức mạnh và năng lượng hóa giải mọi bệnh tật thông qua các trận đòn dã man.

Một tập tục khác cũng được tin là có khả năng trị bách bệnh. Đó là chôn đứa trẻ đến cổ ở nơi có ánh mặt trời chiếu mạnh nhất trong vòng 6 giờ để đứa trẻ hấp thụ năng lượng mặt trời. Người ta tin, làm như thế, mọi bệnh tật sẽ tiêu tan.

Xem nghi lễ ném trẻ con từ độ cao 15m ở Ấn Độ:

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi