Chồng xì ke, vợ cave: Hiệp Gà đang rất là hạnh... fuck

Thứ Năm, 25 tháng 3, 2010 |

Khi nụ cười ngày vu quy chưa kịp tắt trên môi, Thu Trang, vợ mới Hiệp “Gà” đang đối mặt với tin đồn cô là “thành phần bất hảo”

vợ hiệp gà
Đây có lẽ là 1 tấm hình nhẹ nhàng nhất trong chùm hình của một cuộc làm tình tay ba ???

Chỉ sau ngày cưới lần 2 của Hiệp “Gà” cùng người bạn tâm giao lâu năm Thu Trang ít hôm, khi nụ cười còn chưa kịp tắt ngày vu quy, Thu Trang, vợ mới của Hiệp “Gà” đã phải “méo mặt” vì đối diện với tin đồn cô là “thành phần bất hảo”. Những bức ảnh khá mát mẻ của một cô gái được cho là rất giống Thu Trang đã được lan truyền trên mạng với vận tốc “chóng mặt”.

Thu Trang khá xinh xắn, cô có khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười sáng

vợ hiệp gà

Rất nhiều những lời bình luận khiếm nhã và công kích khá nặng nề đối với những bức ảnh được cho là rất giống Thu Trang. Cô gái ấy cũng bầu bĩnh, cũng xinh xẻo, cũng đôi mắt to và cũng rất đáng yêu.

Điều đáng nói rằng, qua những bức ảnh đấy, đã có một số luồng thông tin trái chiều ngược xuôi về chuyện tình ái của vợ mới Hiệp “Gà”.

vợ hiệp gà

Một chuyên gia nhiếp ảnh đánh giá: “Những bức ảnh này đều là thật và không hề qua chỉnh sửa, cô gái này khá giống với Thu Trang nhưng không hề có căn cứ chứng minh đó là vợ mới của Hiệp Gà. Ở trên đời, có rất nhiều người giống nhau như hai giọt nước”.

vợ hiệp gà

“Tôi mong đó không phải là Thu Trang, tôi đã tiếp xúc với cô ấy, cô ấy rất dễ thương và trong sáng. Các bức ảnh này thể hiện rằng cô gái trong đó khá “lõi” đời. Mà nếu như cô ấy ở trong ảnh thì đã làm sao?!”, một fan hâm mộ của Hiệp “Gà “chia sẻ.

Hiện tại, Thu Trang và Hiệp “Gà” vẫn chưa đưa ra bình luận gì về những bức ảnh này. Hy vọng rằng Hiệp “Gà” và Thu Trang sẽ vượt qua sóng gió để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Một số hình ảnh của cô gái “na ná” với Thu Trang:

vợ hiệp gà

Ánh mắt “sắc lẹm”

vợ hiệp gà

Cô gái có hành động thè lưỡi nhí nhảnh nhưng bạn của cô có hành động khá kỳ quặc đối với hai chiếc di động ?!

vợ hiệp gà

Cô thật dịu dàng và nhẹ nhàng…

vợ hiệp gà

…nhưng lại có lúc dữ dội khi đu “dây” bằng sắt

vợ hiệp gà

hoặc lại được nâng lên một cách nhẹ bẫng bởi “lực sĩ vô đối”

vợ hiệp gà

Chữ “T” trong hình trái tim, rất có thể đó là chữ Tình Yêu hay một ám hiệu bí hiểm nào đó chăng?!

2 comments:

Anonymous nói...

chữ T trong trái tim là chữ Trang đó pa,thường người ta hay vẽ trái tim có chữ cái đầu viết tắt tên của họ,nhất là con gái

Anonymous nói...

o doi dung la khong luong truoc duoc dieu gi ?

Đăng nhận xét

Người theo dõi