Bi kịch của cô gái có “màng trinh giả”

Thứ Ba, 16 tháng 3, 2010 |

Chị ấy từng làm gái bao để nuôi em ăn học thành người… Rồi khi gặp anh, yêu anh, chị không muốn mất đi tình yêu của mình nên đã đi vá lại màng trinh… Và bi kịch đau khổ của đời chị cũng bắt đầu từ cái màng trinh giả ấy!

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog
Dù có vá bằng lá thép dày 8mm thì với em cũng thế thôi
Hôi Thối Lâu àh big grin Hình chỉ mang tính hú họa rolling on the floor rolling on the floor

Bonus chùm hình em Hôi Thối Lâu khiêu râm rậm rực nhé love struck

Anh rể! Hôm nay nhìn thấy anh tiều tuỵ khi đứng trước mộ chị em, em nhận ra rằng anh đã phải cố gắng rất nhiều. Chắc anh đã đau khổ và dằn vặt lắm về tất cả những gì vừa xảy ra. Tất cả mọi chuyện chỉ như một giấc mơ và bỗng nhiên đổ sụp xuống ngay trước mắt. Sự ra đi bất ngờ của chị em không khỏi khiến anh ngỡ ngàng và hoài nghi về nhiều thứ.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Nhìn thấy anh, em lại chạnh lòng. Anh gầy hẳn đi, nét muộn phiền hiện rõ trên khuôn mặt, đôi mắt sưng húp, nặng trĩu vì thiếu ngủ. Vì quá yêu chị nên anh không thể dễ dàng chấp nhận được cái sự thật phũ phàng này. Nó đến bất ngờ quá khiến anh suy sụp và tuyệt vọng. Em biết trong đầu anh đặt ra nhiều dấu hỏi lắm và em nhận ra rằng đã đến lúc mình cần phải nói ra tất cả, cần phải cho anh biết sự thật. Sự thật về sự ra đi của chị em.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Bố mẹ em mất trong một vụ tai nạn giao thông, lúc đó chị em mới vừa tròn 18 tuổi, em vẫn còn đang đi học. Hai chị em em sống ở nơi này chẳng có họ hàng hay người thân ruột thịt. Khi mà trong nhà chẳng còn thứ gì đáng giá, chị em đã phải một mình lăn lội để kiếm tiền nuôi em ăn học. Cuộc sống cực nhọc, bữa đói bữa no cứ dai dẳng đeo bám hai chị em em. Chị vẫn luôn động viên em: “Cho dù cuộc sống có vất vả thế nào em cũng không được bỏ học. Chị có thể lo được”. Thương chị nhưng em chỉ biết khóc mà chẳng thể làm gì giúp chị, em chỉ có thể cố gắng học thật tốt để không phụ công chị ngày ngày vất vả.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Hoàn cảnh đã xô đẩy chị em vào bước đường cùng… Những đêm chị về khuya người nồng nặc mùi rượu, em xót xa lắm. Em biết là chị đã phải cố ép mình để làm vui lòng những gã đàn ông ghê tởm kia. Những lúc thấy chị nôn mửa vì say rượu, em đau lòng lắm anh ạ! Em chỉ ước giá như mình có thể làm được điều gì đó để giúp chị bớt khổ.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Rồi khi em bước vào Đại học, em đã có thể đi làm thêm để tự nuôi bản thân. Cuộc sống của hai chị em cũng đầy đủ và sung túc hơn. Chị em không còn làm cái nghề mạt hạ ấy nữa mà đã có công việc ổn định tại một cửa hàng tạp hoá.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Rồi chị ấy gặp anh. Anh đến với chị nhẹ nhàng và chân thành quá. Tình yêu anh dành cho chị quá lớn khiến chị không đủ tự tin để nói ra sự thật. Đã bao nhiêu đêm chị nằm khóc, chị yêu anh nhưng chị không muốn làm anh khổ. Chị đã muốn rời xa anh, mong anh tìm được người con gái khác xứng đáng với anh hơn chị, nhưng rồi chính anh lại một lần nữa mang tình yêu và niềm hi vọng đến với chị.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Khi chấp nhận lấy anh, chị đã hiểu rằng mình cần phải làm gì. Khi mà gia đình anh là gia đình gia giáo, mẹ anh lại là một người phụ nữ nghiêm khắc và coi trọng trinh tiết. Vì yêu anh và không muốn mất anh, chị đã cố tình giấu diếm và tìm đến một phòng khám tư để phẫu thuật …

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Đã gần 3 năm trôi qua, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi. Chị nghiễm nhiên trở thành phu nhân của tổng giám đốc, được mọi người kính nể. Những tưởng niềm vui và hạnh phúc đã mỉm cười với chị nhưng có ai ngờ đâu chị gặp lại người bác sĩ ngày xưa. Vì làm ăn bất hợp pháp nên phòng khám đã bị đóng cửa. Khi nhận ra chị và biết chị đang rất giàu, hắn đã không ngần ngại tống tiền chị. Những cú điện thoại đêm cứ đe doạ và là nỗi sợ hãi của chị. Đã bao đêm chị mất ăn, mất ngủ, người cứ bần thần.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Nếu không làm theo những gì hắn muốn thì hồ sơ bệnh án của chị sẽ được gửi đến công ty của anh, lúc đó tất cả mọi người sẽ biết chuyện chị từng đi vá lại màng trinh và lừa dối gia đình anh bấy lâu nay. Như vậy thì uy tín và danh dự của anh sẽ bị đem ra làm trò cười cho thiên hạ và chị sẽ mất tất cả. Không còn cách nào khác, chị đành phải đưa một khoản tiền không nhỏ cho hắn. Nhưng những gì hắn muốn không dừng lại ở đó, hắn còn muốn một điều hèn hạ hơn là được qua đêm cùng chị. Chỉ một lần duy nhất thôi hắn sẽ giữ kín tất cả mọi chuyện và biến mất khỏi cuộc đời chị.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Chị rất yêu anh và chị không muốn làm điều gì có lỗi với anh. Dù biết rằng những gì chị đã giấu kín suốt những năm qua cũng là một điều đáng hổ thẹn nhưng chị thật sự không muốn thế. Từ khi làm vợ anh, chị đã cố gắng bù đắp cho anh thật nhiều, chỉ mong anh luôn được bình an và cảm thấy thật hạnh phúc khi ở bên chị. Nhưng giờ đây, chị đã không thể làm tròn bổn phận của một người vợ đối với anh nữa. Chị đã quyết định ra đi, chị không thể chấp nhận yêu cầu đáng ghê tởm của tay bác sĩ kia. Chị quyết giữ cho mình một chút danh dự cuối cùng.

Up hình của Nhím Lông Xanh 's Blog

Em và chị đều biết anh là một người đàn ông vị tha. Cho dù có biết được sự thật này đi chăng nữa thì tình yêu của anh cũng đủ lớn để tha thứ cho chị. Nhưng chị không thể nhẫn tâm làm anh bị tổn thương. Khi quyết định ra đi trong lòng chị đã day dứt lắm. Chỉ mong anh tha thứ cho những lỗi lầm trước đây của chị và anh hãy vui vẻ sống tiếp… Rồi anh sẽ tìm được một người phụ nữ khác tốt hơn chị gái em!

2 comments:

Anonymous nói...

Một thiên thần hiếm hoi còn sót lại. Đôi khi cược sống thật bất công.

Anonymous nói...

tình yêu vốn không có chỗ cho sự lừa dối. tuy nhiên, chính những suy nghĩ cổ hủ, đánh đồng một bộ phận mỏng manh của người con gái với nhân cách con người đã giết chết tình yêu và cướp luôn 1 mạng người. có đáng không?

Đăng nhận xét

Người theo dõi