Màn dạo đầu bao lâu là đủ?

Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2010 |

Màn dạo đầu rất quan trọng và cần thiết trong mỗi cuộc “yêu”, vì nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của cuộc “mây mưa”.

Nghĩ rằng màn dạo đầu không bắt buộc

Hãy loại bỏ suy nghĩ sai lầm này vì trên thực tế màn dạo đầu luôn cần thiết và rất quan trọng. Màn dạo đầu sẽ giúp tăng hưng phấn và hứng thú để bắt đầu cuộc “yêu”.

Hơn nữa, khúc dạo đầu cũng giúp cho “cô bé” tiết ra chất nhờn để tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” thâm nhập vào bên trong, bôi trơn khi “xung trận”.

Kết thúc nhanh chóng màn dạo đầu

Màn dạo đầu rất quan trọng và cần có thời gian, không nên kết thúc một cách nhanh chóng sẽ gây nên tác dụng “phản chủ”.

Màn dạo đầu cần những động tác và cử chỉ yêu thương mà cả hai cần dành cho nhau thì mới đem lại hiệu quả. Theo thống kê thì phụ nữ cần thời gian dạo đầu lâu hơn nam giới gấp 3 lần, vì thế hãy làm cho màn dạo đầu thật mùi mẫn bằng những nụ hơn cháy bỏng hay những va chạm thể xác nóng bỏng, thay vì sớm kết thúc nó một cách nhanh chóng.

Kéo dài khúc dạo đầu

Khúc dạo đầu không nên diễn ra theo kiểu chớp nhoáng nhưng cũng không nên kéo dài quá mức vì có thể sẽ là nguyên nhân khiến cả hai bạn khó tới “đích khi xung trận.

Vì thế hãy khéo léo và tinh tế một chút để cảm nhận xem đâu là thời điểm vàng thích hợp để bạn và người ấy cùng nhập cuộc nhé.

Chỉ chú trọng đến những vùng quanh “cô bé” hoặc “cậu bé”

Rõ ràng phải thừa nhận rằng, quanh “cô bé” và "cậu bé" tập trung rất nhiều những dây thần kinh cảm ứng. Với màn dạo đầu thì bạn không nên lãng quên vùng đặc biệt quan trọng này.

Màn dạo đầu bao lâu là đủ?, Bạn trẻ - Cuộc  sống, Màn dạo đầu, âu yếm, cử chỉ

Màn dạo đầu cần những động tác và cử chỉ yêu thương mà cả hai cần dành cho nhau... (Ảnh minh họa)

Nhưng cũng không có nghĩa là bỏ qua tất cả các vùng miền khác để chỉ chú ý đến vùng này. Thay vào đó, bạn hãy dành sự quan tâm “công bằng” tới cả những bộ phận khác trên cơ thể chàng/nàng, điều này sẽ đem lại cho đối tác của bạn những cảm nhận cũng sẽ rất thú vị.

Nghĩ rằng nam giới không cần khúc dạo đầu

Đúng là với nữ giới thì màn dạo đầu được đánh giá quan trọng hơn so với nam giới nhưng không phải vì thế mà nam giới không cần khúc dạo đầu.

Các chuyên gia tình dục cho rằng, nam giới có thể đạt được cực khoái hay không phụ thuộc rất lớn vào vai trò của người bạn tình trong khúc dạo đầu.

Tạo sức ép cho “đối phương”

Sai lầm này thường gặp ở phía các chị em phụ nữ. Hãy nhớ rằng nếu như bạn tạo sức ép cho anh ấy hoặc đặt ra một tiêu chuẩn quá cao trước khúc mở đầu thì sẽ gây nên tâm lý xấu cho chàng và đây có thể là lý do khiến chàng “thi” hỏng.

Màn dạo đầu nên tiến hành mạnh mẽ

Điều này chẳng khác nào bạn đang dành tặng bạn tình một màn khởi động thô lỗ. Đa số đàn ông thường thích những hành động mạnh mẽ và quyết đoán trong chốn phòng the. Chính vì vậy, họ hay “tấn công” các nàng theo kiểu mạnh tay.

Nhưng các đấng mày râu nên biết rằng, chị em phụ nữ thuộc phái yếu, họ muốn được vuốt ve, chiều chuộng bằng những hành động, cử chỉ ân ái nhẹ nhàng, êm ái. Chính vì thế, các quý ông nên biết cách kiềm chế hành động của mình sao cho dịu dàng hơn, dễ chịu hơn.

Theo các chuyên gia tình dục, bạn nên tăng mức độ kích thích dần dần, điều này có nghĩa là ban đầu bạn chỉ nên áp dụng những chiêu thức ở cấp độ nhẹ, rồi sau đó hãy tăng dần mức độ lên theo “nhiệt” của nàng trong phòng the.

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi