Gái Hà Nội rao bán trinh giá 300 chai

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2010 |

Mấy ngày hôm nay, đám thanh niên ở cơ quan đang kháo nhau gom tiền đi đấu giá mua trinh của một cô bé rao bán trên mạng. Nghe phong thanh thì cô bé ấy mới trạc tuổi em gái tôi – là một nữ sinh cấp 3. Theo như lời cô ấy rao bán thì đó là chuyện bắt buộc, do hoàn cảnh gia đình túng quá mà đành phải bán đi thứ quý giá nhất đời con gái.

Nhim Long Xanh 's Blog
Giá ra khá “cắt cổ” big grin nhưng đúng là hàng xịn thì cũng..nên mua drooling hee hee

Nhưng cô ấy còn quá trẻ, làm sao hiểu hết lẽ đời? Tôi chạnh lòng, không biết bố mẹ, anh chị cô ấy có biết chuyện cô bé rao bán trinh tiết của mình trên mạng không? Rồi tôi nghĩ đến đứa em gái tối nào cũng chúi mắt vào màn hình vi tính, lòng cảm thấy lo lắng không yên tâm. Tôi quyết định đi tìm sự thật về câu chuyện gây xôn xao này.

12h đêm, sau khi tìm hiểu ngôn ngữ thời thượng của các 9X và đăng nhập vào một vài diễn đàn teen, tôi đã có được nick chát của M.H – một đại gia 9x Hà Thành sừng sỏ trên mạng với những cuộc ăn chơi mây mưa bạc triệu. Lần đầu tiên trong đời – một cô gái đã lập gia đình và có một đứa con gái, phải căng mắt ra gõ từng kí tự chonick chát mới sặc mùi khiêu gợi của mình: djch0iv0i3m… Tôi đăng nhập và gõ nick chát của đại gia M.H. Như để tăng thêm tin tưởng với đại gia, tôi treo một ava cực kì mát mẻ và một câu blast đầy khiêu khích. Để làm quen với đại gia này không khó, chỉ cần kể nghèo kể khổ một chút về hoàn cảnh gia đình và mong muốn đại gia giúp đỡ bằng cách dẫn đi chơi là đại gia nhận giúp đỡ ngay, và tất nhiên là tất cả câu chuyện đều phải diễn đạt bằng ngôn ngữ 9x. Nói chuyện được hơn một tiếng thì tôi lân la hỏi chuyện. Tôi kể hoàn cảnh gia đình đang túng quá, bà già lại bị ung thư gan, cả nhà đang rất cần tiền viện phí nên đang có ý định… rao bán trinh như cô bé A đã rao trên mạng cách đây mấy hôm.

Nhim Long Xanh 's Blog

Trong vai một em út tương lai của M.H, tôi khẩn khoản nhờ đại gia kiếm giúp tôi một mối mua trinh với mức giá cao nhất. Nghe đến đây thì đại gia cười khẩy: Trinh của em là trinh thật hay trinh giả? Mà em có biết con bé A bán trinh như thế nào không? Nó là em gái đứa bạn cùng hội với anh, nó cũng nhờ anh đây rao bán hộ nhưng khi anh đẩy được giá lên vào trăm rồi, nó lại không bán nữa, làm anh mất mặt lắm! Sợ đại gia không giúp, tôi quay sang năn nỉ: “Em mới học lớp 11 mà anh, anh yên tâm, em chưa từng có bạn trai, cũng chưa từng bị ai hãm hại, bố em mất sớm, nhà chỉ hai mẹ con, giờ mẹ em bệnh, em rất cần tiền để lo viện phí và thuốc thang cho mẹ, anh cố giúp em nhé. Xong việc, anh thích gì em cũng chiều…” Nói chuyện một lúc thì đại gia tin tôi, sau đó tôi phải gửi ảnh khoe hàng cho đại gia chiêm ngưỡng. May quá, lường trước được tình huống này nên chiều nay, tôi đã kịp nhờ mấy anh bên bộ phận thiết kế dựng giúp mấy tấm ảnh mát mẻ… Câu chuyện ỡm ờ được đến gần 3h sáng thì đại gia kêu phải đi lắc bên Gia Lâm, hẹn tôi tối mai bàn kế hoạch tiếp!

Nhim Long Xanh 's Blog

Ngày thứ 2, đồng hồ điểm 0h đêm đúng giờ hẹn, tôi dậy lọ mọ bật máy tính, đăng nhập và vào nick chat yahoo mới lập hôm qua. Vừa thấy tôi sáng đèn, đại gia M.H đã buzz ngay lập tức. Theo lời đại gia thì hắn đang ở nhà cô bé A hôm trước rao bán trinh trên mạng. Hôm nay cô bé tổ chức sinh nhật nhưng bố mẹ cô đều đã đi công tác ở nước ngoài được một tuần nay. Không ai nhớ rằng hôm nay là sinh nhật con gái út của mình. Tiệc chúc mừng sinh nhật diễn ra từ buổi sáng, ăn uống, hát hò suốt cả ngày nên ai cũng mệt. Chỉ còn đại gia M.H là vẫn tỉnh táo nhờ cuộc hẹn với tôi trên mạng. Suy nghĩ của tôi bắt đầu bị rối, sao có bữa tiệc sinh nhật to thế nhỉ? Sao bố mẹ cô ấy đi công tác ở nước ngoài cơ à?… Thế mà cô ấy rao trên mạng là cần tiền do hoàn cảnh gia đình túng quẫn quá, bắt buộc phải rao bán trinh.

Nhim Long Xanh 's Blog

Tôi mang thắc mắc của mình ra hỏi đại gia M.H thì lại nhận được tiếng cười khẩy của đại gia: “Em nghĩ ai cũng hoàn cảnh như nhà em đấy à? Em có gặp trực tiếp A không thì qua chỗ bọn anh, nếu không em nhận webcam đi, anh bảo nó ra chát với em. Em tha hồ mà hỏi chuyện nó”. May cho tôi quá, thực tình tôi rất muốn tiếp chuyện với cô bé, muốn gặp trực tiếp nữa nhưng như thế thì sẽ lộ mất… Tôi quyết định chát với A để hiểu chuyện cô bé, hi vọng A sẽ hé lộ cho tôi biết người đã được A bán trinh vàquan trọng hơn, A sẽ giúp tôi lí giải vì sao một nữ sinh cấp 3 như cô lại có thể lên mạng rao bán… thứ quý giá nhất đời con gái với mức giá khởi điểm chỉ… 15 triệu như vậy?

Nhim Long Xanh 's Blog

Tôi bắt đầu chat với A qua webcam. Trên màn hình hiện ra hình ảnh một cô bé rất xinh, trắng trẻo, tóc làm xoăn và nhuộm nâu vàng. Trên người cô vẫn còn lớp phấn son mỏng và chiếc áo đắt tiền hiệu chanel… Những hình ảnh đằng sau lưng cô cho thấy căn phòng mà A đang ở rất sang trọng và hiện đại. Cô bắt đầu làm tôi cuống, tôi chưa từng tưởng tượng ra A lại là một người giàu có xa hoa như thế này. Nếu như những gì A rao về gia đình mình, có thể tôi sẵn sàng giúp đỡ em để san sẻ gánh nặng kinh tế gia đình…

- Em chào chị, em là bạn của anh M.H ạ, em mới học lớp 11 thôi chị! Còn chị học lớp mấy ạ?

- Ờ, học lớp 10

- Vậy em làm chị nhé! Hôm nay sinh nhật em à? Chúc mừng em nhé! Nhà chị nghèo lắm A ạ, giờ chị không còn cách nào khác là phải bán trinh lấy chút tiền về trang trải viện phí cho mẹ. Nếu em có mối nào thì mách chị với nhé…

- Thôi đi bà, đừng nhắc đến chuyện bán trinh để bỡn tôi nữa. Tôi đã đủ đau đớn rồi…

- Ơ, chị nói thật mà em! Chị nghe anh M.H nói thì đã có người ngã giá đến 300 triệu nhưng em không bán à? Chị cũng đang nhờ anh M.H kiếm cho chị một mối giá cao mà. Chị còn là học sinh, nếu mẹ chị mà biết thì bà sẽ buồn lắm! Chị muốn chuyện này phải thật kín kẽ…

- … Nói đến đây thì webcam của A quay sang chỗ khác, trên màn hình hiện ra biểu tượng cảm xúc mặt buồn. Một lúc sau thì A tắt webcam, cô hẹn tôi 9h sáng mai uống cà phê ở cổng trường cấp 3 của cô.

Nhim Long Xanh 's Blog

Sáng hôm sau, tôi dậy sớm, năn nỉ bằng được cô em gái học lớp 11 đi gặp A thay mình. Tôi dặn em gái cách nói chuyện với A để không bị lộ. Có gì tôi sẽ ứng cứu vì tôi sẽ ngồi ngay bàn bên cạnh.

9h sáng ở quán cà phê cổng trường…, cô em gái tôi vận quần áo giản dị, ngồi nhâm nhi ly nước cam chờ A đến… Một lúc sau, mấy nhân viên phục vụ bàn ùa ra mở cửa xe ô tô cho một em chân dài bước vào quán. Vẫn cách trang điểm và mái tóc đêm qua tôi được nhìn qua webcam, cô gái ấy chính là A. Hôm nay A mặc một chiếc váy xanh rất xinh! A nhấc điện thoại bấm số để tìm chúng tôi. A ngồi đối diện em gái tôi và ngồi quay lưng vào chiếc bàn tôi đang ngồi bên cạnh. Bất ngờ, A rút ra một xấp tiền cho em gái tôi. A bào: Chị đừng nghĩ đến chuyện rao bán trinh nữa, chị cầm số tiền này về chi trả viện phí cho mẹ đi, thiếu thì em có thể giúp chị! Cô em tôi nhất định không nhận. Nó phân trần: Không thể nhận tiền của người lạ được, rằng nó sẽ chịu bán trinh cho người trả giá cao nhất. Cô em tôi vừa dứt lời thì A bật khóc…

Nhim Long Xanh 's Blog

“Em có biết vì sao chị rao bán trinh không? Nói thật với em chứ chị đây không thiếu tiền tiêu, bố chị là dân kinh doanh bất động sản còn mẹ chị là dân trí thức nhưng cũng có địa vị, họ cho chị tất cả mọi thứ, quần áo đắt tiền, điện thoại xịn, trang sức kim cương và có một lái xe riêng đưa đi học. Nhưng chị rất cô đơn, cả bố và mẹ chị, ai cũng có bồ. Mỗi lần say xỉn về nhà, bố chị lại mắng nhiếc mẹ chị là ngủ với ông M – người tình cũ của mẹ chị trước khi lấy bố chị. Vì quá yêu bà nên bố chị đã tửng bỏ qua chuyện mẹ chị mất trinh trước khi lấy chồng. Thậm chí, ông còn bảo mẹ chị nếu không vì giữ thể diện cho công ty mà bố chị làm giám đốc, bố chị đã ly hôn hoặc có thể đã giết mẹ chị từ lâu rồi! Thế là bố chị tra tấn mẹ rồi công khai việc cặp kè với cô thư kí của mình. Mẹ chị là một trí thức, ở cơquan rất được kính nể.

Nhim Long Xanh 's Blog

Bà đã đau đớn và nhốt mình trong nhà, không đi đâu nữa. Bố chị ngày càng quá đáng, công khai bồ bịch, đưa cô thư kí về nhà bất cứ lúc nào.. Nhưng ông cũng không ly dị mẹ chị. Chị đau khổ lắm, chị đã tìm mọi cách rồi vẫn không thể chắp nối được hạnh phúc gia đình. Chị quyết định đi bán cái trinh tiết của mình để cho bố chị biết/ Nhưng em biết không? Trong đám người ra giá mua cái trinh tiết của chị có cả bồ của chị. Đau đớn chưa em? Đau đớn đến tột cùng khi cái thằng để giá trả giá 500 triệu để được ngủ với chị lại là thằng chị yêu điên cuồng. Nhà nó cũng giàu lắm, bố mẹ nó cũng là bạn làm ăn với nhà chị, hai đứa chị yêu nhau được hơn một năm rồi… Đã bao lần nó đòi được cái trinh tiết ấy. Chị nhất định không cho, chị bảo để dành cho đêm tân hôn. Thế mà những lời thề nguyền yêu thương nhau hết cả cuộc đời lại được phơi bày ra đó. Đau đớn lắm em ơi, giàu sang để làm gì, xe đẹp, nhà cao, hàng hiệu nếu không có hạnh phúc cho riêng mình, không có gia đình và tình yêu thương giữa người với người hả em?…”

Nhim Long Xanh 's Blog

Kết cục lời rao bán tình trên mạng của A đã không thành. Cô bé đã kịp dừng lại khi biết người trả giá cao nhất cho trinh tiết của cô không ai khác, chính là anh chàng người yêu của cô. Câu chuyện rao bán trinh tiết của cô nữ sinh Hà Thành cũng không còn “hot” trên mạng nữa nhưng câu chuyện của A, câu chuyện về gia đình A và những ông bố, bà mẹ như bố mẹ A thì chẳng bao giờ cũ. Bởi, một chút nữa thôi, cuộc đời những cô gái sống trong nhung lụa nhưng tinh thần bị dày vò như A sẽ bước chân vào những ngã rẽ lầm lạc…

Theo Đang Yêu

16 comments:

Anonymous nói...

Biết đâu anh chàng người yêu đó đưa giá cao như vậy để giữ cho người yêu mình?

Anonymous nói...

9 xác áh nếu là tui thì tui bán nhà cũng làm như vậy

Anonymous nói...

9 xac' ah' , neu la tui ban nha` tui cung~ lam zay

buom dem nói...

that dang thuong!!!!!!!!

Anonymous nói...

30 nghin vnd nhe' em

raymon.nguyen nói...

tôi ko đồng tình với cách làm đó đâu , có gì nên khuyên nhủ người yêu chứ , tại sao lại tham gia vào cái trò khốn nạn đó , và quan tâm nhiều hơn trước

raymon.nguyen nói...

tôi không đồng tình

Anonymous nói...

minh thay tinh tiet cau chuyen nay la bia dat, khong co chuyen nguoi yeu biet nguoi yeu minh ban trinh ma lai di mua ca,do la tinh tiet phi ly,voi lai, cai thoi dai nay, yeu nhau khong tin giu duoc chu trinh,voi nguoi con gai gia dinh nhu the,thieu thon tinh cam,kho tin that,nghe nhu mot tieu thuyet,tuy nhien cung giup ran day doi,

Demon nói...

Thật sự cô bạn nọ khá đáng thương . Nhưng mình không đồng tình vs cách nghĩ bán cái đó để chứng tỏ vs cha mình . Có lẽ tôi là người sống theo " phong cách cũ " vs tôi trinh tiết rất quan trọng vì nó thể hiện rằng người còn gái thuộc về riêng mình . Không phải là cô gái kia không thể tìm được HP đích thực của mình
nhưng hãy thử nghĩ xem liệu bây giờ những đứa con gái nhà giầu có chịu yêu những thằng con trai bình thường không ?
hay là chỉ để ý tới công tử nhà này cậu ấm nhà kia ?
nhưng liệu những thằng như vậy thì bao nhiêu % là đc tử tế đây ?

Anonymous nói...

kute_playku
em thấy chị đáng thương quá, chị thiếu thốn tình cảm cần gì chị phải bán trinh, bán trinh đâu làm cho chị giàu tình cảm đâu, chị có thể kiếm bạn trong room hoặc nhiều nơi trên mạng, bạn bè thiếu gì mà phải bán trinh, trong khi đó gia đình bạn chị rất khá giả

Anonymous nói...

wua' re?
gia' 300 chai theo gia' ca? thi truong` 1vo? xchai co' gia'500dong` 300.500=150k neu' con` xin boa them 150k nua~ ok thi` pm tui nha

chánđời nói...

300chai á có nghe lộn hem hjc hjc

Khách qua đường nói...

mấy cái này đọc để giải trí thôi. tin làm gì.

Anonymous nói...

Yh : tinhyeu1nguoi ( Toi rat Thong cam cho ban..vi toi cung co hoan canh ngan nhu ban..ra toi cung rat giau co tieng tam o? Hn..thuong ngay toi chan gia dinh thuong an choi sa doa..bh nha toi ko kon gi nua moi nhan ra minh sai..hon the nua co gai toi yeu lai bo toi du tinh yeu cua toi la trong sach..khi bit rang nha toi tanh trang..phai di kiem tung dong tien moi..moi thay quy gia bit chung nao..thoi ban dung buon ve gia dinh vs nguoi minh yeu..gia dinh la quan trong..kon nguoi yeu thi ko dang de ban lam the vi han' dau..neu toi la han toi se dong vien va dup do ban khi can thiet va moi luc ban can co toi nhat..ngay truoc nguoi toi yeu dc 1 phan nhu ban co phai tot ko..toi se ben canh khi can toi nhat..nhung toi lai ko dc nhu muon..nha cua xe dep quan ao dep bh chi la phu du ma thui song dc vs bit suy nghi ban than ban. nhe..neu khi nao buon thi pm Yh : cua minh noi chuyen cho vui nha toi rat thinh ket dao ban be tot..tuy bh dia vi. kem nhung ko sao ^^

htnlml167@yahoo.com nói...

đồng ý nhất với đoạn "gia đình là quan trọng. còn người yêu thì ko đáng để bạn làm thế". tình yêu bây h vu vơ và mơ hồ lắm. chỉ có gia đình là cái sẽ ko bao h thay đổi.
tuy ko tin vào câu ch này lắm nhưng tôi cũng khuyên bạn : ch ng lớn thì để ng lớn giải quyết. nhiệm vụ của mình là học tri thức và học làm 1 công dân tốt chứ ko fai là buồn đâu để có những hành động trẻ con như thế.
Chúc bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống ( chắc chắn bạn đã có 1 điều may mắn đó là điều kiện sống quá tốt. rất rất nhiều ng mong đc 1 phần của bạn đó) hãy sống cho thật tốt nhé!
Thân!

Anonymous nói...

nhin chi nay dep wa chac chet vi chi cung dc wa a` em nung cc wa a` hhehehe nhoc shoch

Đăng nhận xét

Người theo dõi