Girl 9x làm tình đồng giới và hơn thế nữa...

Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2009 |

Click để xem hình nóng 18+

Vốn dĩ là một cô gái nhưng giờ đây H. đã đi thẩm mỹ viện để làm ngực cho hai "núm hoa" của mình. H. giờ đây tóc ngắn và ngực "phẳng lỳ như con trai" để cặp với một bạn nữ cho hợp với "dáng em và dáng anh".

Click để xem hình nóng 18+

Khập khiễng cá tính

Đã một thời 9X đình đám vì game online thâu đêm, quên ăn, quên ngủ và quên luôn... nhiệm vụ học tập! Đến vấn nạn show hàng trên các blog, chia sẻ cho nhau những hình ảnh và lời nói hết sức dung tục.

Cuộc sống dư thừa về vật chất, được cưng chiều một cách thái quá đã đẩy nhiềuteen đến vòng xoáy không lành mạnh về nhân cách, qua internet, họ rao bán chính mình với những khoản tiền đối với họ chỉ là "có cho vui" và đúng nghĩa của "mua và bán"! Những dòng tin rao bán kiểu "300.000 đồng/lần chiều từ A-Z", hay "một đêm thăng hoa chỉ với 400.000 đồng" và "muốn cặp bồ với đại gia"... đã trở nên quá quen thuộc trên mạng.

Chưa hết, các teen còn thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình trong việc giải quyết mâu thuẫn bằng những cú "tung chưởng" với đối phương. Nhiều phi vụ đình đám của các em học sinh phổ thông "xử" nhau theo kiểu giang hồ, dân anh chị đã và đang làm đau đầu các nhà giáo dục cũng như các bậc phụ huynh.

Click để xem hình nóng 18+

Khi mọi chuyện tưởng như lắng xuống thì lại tiếp tục dấy lên phong trào thi "hot boy, hot girl", điệu đà và muốn gây sự chú ý bằng những vụ scandal tự tạo. Họ muốn nổi tiếng, muốn được nhiều người biết đến bằng những gì vốn có trên cơ thể chứ không phải do trải nghiệm mà có. Họ sẵn sàng lao vào những cuộc chơi đầy phiêu lưu mạo hiểm, phung phí tiền của.

Một số bạn của thế hệ 9X trượt dốc ở những quan niệm sai lầm về phong cách sống, họ coi mọi thứ diễn ra trong cuộc sống "nhẹ tựa lông hồng". Những cuộc tình chớp nhoáng đến rồi đi, tình yêu với họ chỉ là một thú vui, đến với nhau chỉ như "gió thoảng qua" và không cần biết ngày mai sẽ ra sao và hôm nay họ mất gì, được gì qua những đêm lạc thú vô lối.

Click để xem hình nóng 18+

Click để xem hình nóng 18+

Mốt yêu... đồng giới

Hình ảnh những đôi đồng giới ôm hôn, tình cảm với nhau giữa chốn đông người đã làm cho mọi người thấy lạ lẫm và tỏ thái độ thì nay cácteen cho đấy là biểu hiện của... xu hướng mới! Đối với họ đây không còn là điểm dị thường trong cuộc sống nữa mà là "trào lưu của lối sống giới trẻ hiện đại".

Từ trào lưu này, nhiều bạn trẻ cũng muốn thử để xem tình yêu của thế giới thứ 3 ra sao. Họ lao vào những cuộc tình đồng giới để thử cảm giác lạ và không ít bạn trẻ đã sa đà vào thứ tình cảm mà đáng lẽ không hề có trong cách sống.

Từ việc học đòi theo mấy ngôi sao điện ảnh, ca nhạc... mà nhiều bạn trẻ đã biến những cái không thể thành có thể. Vũ T.H., học sinh lớp 11 Trường THPT Quang Trung (Hà Nội), vì học đòitheo mấy minh tinh màn bạc đã tìm mọi cách để biến mình thành lesbian (đồng tính nữ), theo một số bạn cùng trường, H. có những biểu hiện rất khác thường, ăn mặc đi lại khác xa với trước. Vốn dĩ là một cô gái nhưng giờ đây H. đã đi thẩm mỹ viện để là ngực cho hai "núm hoa" của mình. H. giờ đây tóc ngắn và ngực "phẳng lỳ như con trai" để cặp với một bạn nữ cho hợp với "dáng em và dáng anh".

Có về đúng quỹ đạo

Theo bác sĩ tâm lý Vũ Văn Xuân (làm tại một bệnh viện ở Bình Dương) cho biết: Vấn đề yêu đồng giới đã tiềm ẩn từ rất lâu. Nhưng thời nay khi mà xã hội phát triển, cuộc sống được tự do, vật chất đầy đủ hơn thì con người mới nảy sinh nhiều vấn đề nan giải. Một số teen còn thể hiện cá tính của mình bằng những lời thách đố không tốt từ bạn bè, họ đã dấn thân vào đồng giới một cách vô định và tự đánh mất chính mình.

Đồng tính thực sự là vấn đề khoa học và rất nan giải. Nhưng việc lớp trẻ hiện nay đang bắt trước đi tiên phong trong những cái mới và tự biến mình thành những kẻ khác người là điều đáng lên án. Học đòi và cho đấy là thứ mốt của thế hệ @ thì quả là sai lầm và vô hình chung đã tự biến mình thành những người sống không là chính mình và dị biệt trước xã hội.

1 comments:

Anonymous nói...

=.=! tui chữa bịnh cho

Đăng nhận xét

Người theo dõi