Giả gái đi làm hàng, bọn pê đê tởm lởm

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2009 |

Đi xe thuê, gắn ngực giả, các băng nhóm "cậu gái" khu vực trung tâm TP.HCM đã khiến không ít du khách nước ngoài “ôm hận”.

Click để xem hình nóng 18+

Giả gái đi câu khách

Sự kỳ thị đồng tính luyến ái trong xã hội đang có xu hướng ngày càng giảm nhưng tình trạng giả gái đi “câu khách” và lừa đảo tại khu vực trung tâm TP.HCM có biểu hiện gia tăng.

Click để xem hình nóng 18+

Theo phản ánh của nhiều người dân, tại các tuyến đường như: Lê Lợi, Phạm Ngũ Lão, Đề Thám và đặc biệt là khu vực công viên 23/9, các nhóm pê đê thường xuyên tụ tập, chèo kéo du khách.

7h tối cuối tuần, góc công viên 23/9 đối diện bar Seventeen đường Phạm Ngũ Lão, quận 1 trở thành điểm tụ tập của 2 nhóm pê đê. Áo váy lòe loẹt, chân dài, vai to, một pê đê trong nhóm cất giọng nhựa nhựa: “Nè mấy bồ (bạn) hôm qua con nhỏ Hồ Quỳnh Lan “chớp” được hai gã sộp nên tối nay “đi vù” về nó phải dẫn cả bọn đi ăn.

“Cơm cháo gì, bảo nó trả tôi 100.000 đồng tiền mượn thuê chiếc Attila hôm qua đi má”, một "cậu gái" có cái tên rất mỹ miều là Vy Vy cất giọng.

Cả nhóm này ai cũng có những cái tên rất nữ tính như Khánh Phương, Lan Chi, Linh Xuân do họ… tự đặt. Tụ tập được khoảng 8 người, cả nhóm bắt đầu rảo xe đi câu khách. Bámtheo 2 "cậu gái" đi chiếc Attila màu đỏ đến khu phố Tây, chúng tôi tận mắt chứng kiến một cuộc ra giá kệch cỡm ngay ngoài đường.

Một du khách nước ngoài khoảng 35-40 tuổi vừa bước ra khỏi quán cà phê ngã tư Phạm Ngũ Lão – Đề Thám, hai "cậu gái" này liền kètheo chèo kéo. Đến một chỗ khuất do đèn đường bị hỏng, Vy Vy bạo dạn nhảy luôn xuống xe chụp tay ông khách nước ngoài kéo lại.

Do hai "cậu gái" không nói được tiếng Anh nên cuộc thỏa thuận diễn ra… mỏi tay. Trong khi ông khách nước ngoài nhún vai tỏ ý không hiểu thì Vy Vy ngưng luôn màn diễn đạt bằng tay và nhào vô ôm eo đối phương như kiểu thân lắm rồi. Trong lúc đó, gã đi cùng Vy Vy cứ lặp đi lặp lại vài câu tiếng bồi “Go massage”, “Go hotel”.

10 phút sau, ông khách nước ngoài tỏ vẻ xiêu lòng trước sự săn đuổi nhiệt tình của hai “cô gái” và được Vy Vy điều thêm xe đến chở đi.

Công an phuờng phải lập album pê đê

Qua tìm hiểu của PV VietNamNet, chỉ riêng khu phố Tây và công viên 23/9 vào các buổi tối có khoảng 10 nhóm chuyên đi câu khách. Giành giật khách, đánh chửi nhau là chuyện thường xuyên xảy ra của các nhóm này. Du khách nước ngoài sau khi bị dụ đi massaga hoặc vào nhà nghỉ hầu hết đều bị các nhóm pê đê tổ chức người trộm sạch tài sản.

P., trinh sát hình sự công an quận 1 phụ trách tuần tra tuyến đường Phạm Ngũ Lão, Đề Thám. Nhận thấy sự phức tạp của các nhóm pê đê trong khu vực nên P. thường xuyên yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân cũng như sử dụng biện pháp ngăn chặn khi các đối tượng này sắp ra tay lừa du khách.

Nhưng xung quanh nhiệm vụ này của P., đã xảy ra hàng loạt câu chuyện bi hài “cười ra nước mắt”. Vào một tối cuối tuần đầu tháng 11, khi tuần tra trên đường Phạm Ngũ Lão, P. phát hiện Tùng và Minh, nằm trong danh sáchtheo dõi của công an phường Phạm Ngũ Lão đang chèo kéo du khách, P. liền ép xe yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Khi 2 "cậu gái" này đang tái mặt thì bất ngờ 2 ông khách nước ngoài hùng hổ xông vào P. vì tưởng P. bắt nạt 2 cô gái chân yếu tay mềm. Chỉ đến khi P. giơ thẻ cảnh sát hình sự và chỉ vào 2 "cậu gái" hét lên ““This’s a man, not a woman”, 2 ông khách mới sực hiểu ra sự tình và xin lỗi rối rít.

Click để xem hình nóng 18+

Album lưu giữ hình ảnh các đối tượng từng bị xử phạt ở phường bến Thành, quận 1. Ảnh: Quốc Quang

“May mà tôi nói tiếng Anh cũng khá”, P. tếu táo đùa sau khi dẫn 2 pê đê về công an phường xử phạt hành chính.

Để phục vụ cho công tác quản lý, ngăn chặn kịp thời các ổ nhóm hoạt động ở khu vực trung tâm, công an phường Bến Thành và Phạm Ngũ Lão đã phải lập ra hẳn 2 album các đối tượng pê đê từng bị xử phạt.

Nhìn vào album này, không ít người phải sốc trước sự hóa trang của các đối tượng. Ngoài những "bịa danh" như đã nói ở phần đầu, các "cậu gái" còn nâng cấp thân hình bằng đủ loại phụ trang như bóng cao su độn ngực, miếng nệm hơi lót mông...

Chỉ tính riêng 2 album này thì công an 2 phường đã xử phạt trên 100 các đối tượng đồng bóng đi câu khách và lừa đảo, trộm cắp.

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi