Ghiền OralSex "anal hậu môn" từ tình đầu

Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2009 |

Con gái, con trai tuổi mới lớn thường có những ham muốn tình dục trỗi dậy. Khi đó hoặc họ tiết chế hoặc sẽ nghiện và đánh mất bản thân mình.

http://diendanlequydon.com/downloads/image_prv/74/73279.jpg

Người con trai đầu tiên

Đó là T, nay 17 tuổi, đẹp trai, cao ráo, rất nam tính. Sinh ra trong gia đình trí thức ba là nhà báo, mẹ là giáo viên, tư chất thông minh... nhưng ngặt nỗi rất đỗi lười biếng, chăm lo tìm hiểu về sex nhiều hơn là học hành, dành thời gian cho game chứ không lo xây dựng mục đích sống, sống không có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Bắt đầu từ năm lớp 9, T cùng bạn xem phim sex, rồi thực hành gần gũi với cô bạn gái, nhưng rất may chỉ dừng lại ở nụ hôn và thủ dâm. Sau đó, là chuỗi ngày trượt dài của T, năm lớp 10,11 chỉ là học sinh trung bình. Khi nghe những câu chuyện về T, tôi nghĩ đó là sự bồng bột của tuổi mới lớn, sự không cân bằng trong tâm lí dẫn đến hành động nghiện sex, và học hành sa sút.

Bây giờ T học 12, vẻ ngoài ngày càng tàn tạ, trông kém thông minh thấy rõ.

Và tôi...

Tôi bị cuốn hút bởi vẻ ngoài nam tính ấy ngay lần đầu gặp gỡ cuối năm lớp 10. Chúng tôi nhanh chóng đến với nhau, trải qua những tháng ngày mộng mơ nhất trần đời: đi khắp nơi dạo chơi bằng xe đạp, hát hò vu vơ, trò chuyện về nghề báo, du lịch, chính trị... mọi thân thiết đơn giản là cái nắm tay vụng về, cái quàng hông nhẹ nhàng...

Rồi chúng tôi chia tay, cậu ấy nói: "Lắm lúc tớ muốn hôn cậu nhưng tớ không thể"... và một lí do khác là cậu ta đã thích một cô gái khác xinh xắn, hấp dẫn hơn.

Tôi vẫn chờ đợi và hi vọng. Cậu ấy mãi rong ruổi theo những mối tình. Tôi trở thành học sinh khá, còn cậu vẫn là học sinh trung bình. Tôi, lắm lúc thấy khinh thường, ghét cậu ấy. Nhưng không hiểu sao tình cảm vẫn tha thiết dù hơn 7 tháng ròng xa cách. Tôi cảm thấy mình khờ dại, vì ai cũng bảo cậu ấy là người đểu cáng, ích kỉ... nhưng tôi vẫn không quên.

Trở lại và sa lầy

Vỉ lí do công việc, chúng tôi gặp lại nhau. Đó là ngày bồng bột nhất. Chúng tôi hôn nhau, ôm nhau, và tôi đã quyết định trở lại với cậu ấy. Cậu ấy nói rằng: "Tớ sợ tớ đến với cậu vì tình dục"... nhưng tôi không để tâm đến. Tôi ngất ngây trong hạnh phúc được lấp đầy sau bao tháng ngày xa cách.

Chúng tôi đi học với nhau, đi chơi với nhau. Bài học được có lẽ ít hơn những trải nghiệm thân thể. Chúng tôi khám phá nhau. Tôi bảo rằng: "Có lẽ tớ biết về thân thể cậu nhiều hơn là tâm hồn cậu". Nhưng chúng tôi vẫn đi theo chiều hướng đó.

Bị cuốn vào sex với mối tình đầu, Bạn trẻ - Cuộc sống, cuốn vào sex, mối tình đầu, đánh mất mình

Tôi ngất ngây trong hạnh phúc được lấp đầy sau bao tháng ngày xa cách... (Ảnh minh hoạ)

Đến nhà cậu ấy chơi, tôi biết thế nào là redtube, thế nào là thực hành oral sex. Nhiều khi tôi khinh ghét chính bản thân mình, và cậu ấy... nhưng đó dường như là vết trượt dài.

Đầu năm 12, điểm tôi sa sút, còn cậu ấy vẫn ở mức trung bình. Tôi tự hỏi tình cảm giữa tôi và cậu ấy, những người tưởng chừng rất hiểu biết về xã hội, về con người, chín chắn, tại sao lại có thể đối xử với nhau như vậy. Vì tình yêu ư? Có lẽ không phải. Có lẽ vì những ham muốn thân thể trỗi dậy, vì tò mò tuổi mới lớn, sự yếu đuối của mỗi người.

Bừng tỉnh

Tôi gặp một người bạn thời bé. Sinh ra trong gia đình lao động bình thường. Cậu ta rất chăm chỉ học hành, biết giúp đỡ gia đình, học ở trường chuyên, được thầy cô, họ hàng và bạn bè yêu mến rất mực.

Tôi bất giác so sánh chúng tôi với cậu ấy và thấy mình nhỏ bé, thấp kém hơn. Thực sự cậu ấy là một người con trai trưởng thành, biết sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. T thì khác, cậu ấy không tốt như bạn tôi, và cũng không được mọi người quý trọng. Tôi chợt nhìn lại và... quyết định chia tay để tập trung học hành cho năm 12...

Bài học cho tuổi mới lớn

Con gái thường lí tưởng hoá tình cảm người mình thương mến. Họ sống thật với hiện tại, với tình cảm của mình. Nó chỉ sai khi con gái trao sai người. Rốt cuộc con gái mù quáng sẽ trở thành một thứ vật dụng để con trai thoã mãn những nhu cầu dục vọng, đến khi chán ngán họ sẽ bỏ đi. Chỉ con gái là thiệt thòi.

Còn các chàng trai, đừng vì những ham muốn tình dục mà đánh mất tương lai của mình. Thời gian dành cho việc nghĩ về nó, tốt nhất là hãy dành để chăm lo cho học hành và tương lai bởi con gái chỉ tôn trọng những người con trai tài giỏi, biết sống có mục đích, biết cách quan tâm, đối xử với con gái. Khống chế mình để đạt những thành công trong cuộc sống.

Với T, dù kết thúc, tôi vẫn mong cậu ấy có thể cân bằng cuộc sống, dành thời gian học hành, để trưởng thành hơn, được mọi người mến hơn, bởi thực sự T là người có tư chất thông minh, khả năng viết lách rất tốt.

Sử dụng lí trí để kiềm chế những tính cách xấu, đó là cách để teen trưởng thành hơn. Tôi tin là thế vì tôi biết mình trưởng thành hơn khi biết dứt khoát với những mối quan hệ không có giá trị...

Thanh Xuân (Bình Thuận)

3 comments:

Anonymous nói...

chơi lỗ đít thì nhiều cảm giác lắm =))

Anonymous nói...

đúng là mấy ông bình luận bậy bạ wa

Anonymous nói...

em nung qua may anh oi,call cho em di, 01697992991

Đăng nhận xét

Người theo dõi