Elly Trần Hà quá "nóng" ở Hàn Quốc

Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2009 |

Là người mẫu Việt cực nóng bỏng và sexy, mới đây, Elly Trần Hà đã được mời đến Hàn Quốc để chụp một bộ sách ảnh Gravure (sách ảnh "nhạy cảm").

Năm nay 22 tuổi, Elly Trần Hà là con lai mang hai dòng máu Việt - Trung, cô sinh ra ở Mỹ và vừa trở về Việt Nam trong thời gian gần đây. Ở Việt Nam, cô vừa học vừa hoạt động với vai trò người mẫu.

Click để xem hình nóng 18+

"Danh tiếng" của Elly tăng danh vào năm 2009 sau khi một số hình ảnh của cô được đăng trên blog của một blogger nổi tiếng Việt Nam. Elly bỗng nhiên trở thành nhân vật nữ được "săn lùng", tìm kiếm trêninternet ở một số quốc gia như Nga, Trung Quốc và nhiều nơi khác mà hiện tại là Hàn Quốc.

Không khó để giải thích cho việc Elly được yêu thích bởi lẽ cô sở hữu một khuôn mặt đáng yêu, xinh xắn và ngoại hình khá chuẩn: cao 1m68 với chỉ số 3 vòng 37 - 24 - 35 (inches) ~ 94 - 61 - 89 (cm). Tuy nhiên, nhiều thông tin ở ViệtNam thì 3 vòng của Elly "khiêm tốn" hơn 1 chút là: 88 - 58 - 90. Với vòng 1 lý tưởng, ở Việt Nam , Elly Trần Hà thường được so sánh với Thuỷ Top, một hotgirl khác cũng có bộ ngực đẫy đà. Cô còn giành giải nhất trong một cuộc thi do game Thục Sơn Kiều Nữ tổ chức.

Sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, ngày 11.11 vừa qua, Elly đã có một cuộc họp báo ra mắt giới truyền thông ở đây. Trong cuộc họp báo, Elly mặc trang phục khá gợi cảm, trả lời phỏng vấn, đồng thời pose ảnh với ưu thế là bộ ngực hấp dẫn và hứa hẹn sẽ còn có nhiều bức ảnh nóng bỏng hơn.

Cùng ngắm những bức ảnh quá "hót" của Elly Trần Hà tại Hàn Quốc:


Click để xem hình nóng 18+

1 comments:

WwW.teensos.net nói...

di xuất ngoại luôn ghê thật

Đăng nhận xét

Người theo dõi