Bí quyết ''yêu'' sung hơn cho chị em

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2009 |

Các chuyên gia Mỹ vừa cho ra đời công thức “kim tự tháp tình dục”, giúp phụ nữ thực hiện được những gì mình muốn trên giường và tạo ra nhiều thời gian cho sex hơn.

 Bí quyết ''yêu'' sung hơn cho chị em
Có nhiều cách đơn giản làm đời sống vợ chồng thêm phong phú

Ăn một loại thức ăn ngày này qua tháng khác khiến bạn nhàm chán. Đời sống tình dục của bạn cũng có thể phải đối mặt với điều này nếu lặp đi lặp lại một cách đơn điệu. Những căng thẳng trong công việc, cuộc sống, gia đình có thể khiến bạn kiệt sức, thậm chí không muốn nghĩ về “chuyện ấy”.
Tuy nhiên, chỉ với một vài bước đơn giản mà các chuyên gia gợi ý, đời sống vợ chồng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể:
Bạn thích style tình dục nào?
Dễ dàng như buổi sáng chủ nhật: Bạn thích làm chuyện ấy vào cuối tuần rảnh rỗi, khi cả hai có thêm thời gian ngủ nướng. Lúc này, bạn hoàn toàn không stress, chưa thực sự tỉnh sau giấc ngủ và tất nhiên không cần quá chải chuốt.
Mỳ ăn liền: Bất kỳ khi nào và bất kỳ đâu, bạn có thể sử dụng nửa tiếng đồng hồ hiếm hoi khi lũ trẻ còn đang ngủ hay chỉ năm phút trước khi đi làm. Bỏ qua mọi vuốt ve, tất cả còn lại là tốc độ.
Bí quyết ''yêu'' sung hơn cho chị em, Bạn trẻ - Cuộc sống, Bí quyết ''yêu'', sung hơn, sex, tình dục
Luôn thử nghiệm những điều mới mẻ như một tư thế mới, hay làm “chuyện ấy” trong nhà tắm... (Ảnh minh hoạ) 
Chậm và kín đáo: Đây là lựa chọn của người am hiểu, một kiểu tình dục tạo được sự hưng phấn và sử dụng triệt để yếu tố giác quan, có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ và luôn kết thúc với sự cực khoái, mãn nguyện.
Phiêu lưu: Đây là kiểu quan hệ luôn thử nghiệm những điều mới mẻ như một tư thế mới, hay làm “chuyện ấy” trong nhà tắm và thậm chí với đầy đủ quần áo trên người.
Độc tấu: Bạn không phải cảm thấy xấu hổ khi thỉnh thoảng “giao ban” một mình. Trên thực tế, đây là một phần cần thiết trong đời sống tình dục.
Xây dựng kim tự tháp tình dục
Tự xây cho mình một kim tự tháp tình dục không là điều quá khó, tất cả là để tìm ra một sự cân bằng hợp lý cho các phong cách của bạn. Vẽ một hình tam giác đơn giản và bắt đầu bằng cách viết phong cách tình dục mà bạn thích nhất ở dưới đáy tam giác, tiếp trên đó là phong cách bạn thích thứ hai và tiếp tục như vậy. Trên đỉnh tam giác sẽ là kiểu quan hệ bạn ít muốn hoặc mới chỉ thực hiện một lần.
Bạn có thể vẽ hai tam giác, với một tam giác thể hiện đời sống tình dục thực của bạn và một tam giác ghi lại những gì bạn thực sự mong muốn. Cách này sẽ giúp bạn so sánh được thực tế và mong muốn khác nhau như thế nào, bạn cần phải thêm bớt gì để làm đời sống vợ chồng của bạn thêm màu sắc.
Xây dựng kim tự tháp cũng là cách tốt để giúp bạn thay đổi “chuyện ấy” phù hợp với cuộc sống. Nếu thích kiểu chậm và kín đáo nhưng do áp lực về thời gian và công việc gia đình, bạn có thể làm quen với kiểu “mỳ ăn liền” cho đến khi cuộc sống ổn định hơn.
Bí quyết ''yêu'' sung hơn cho chị em, Bạn trẻ - Cuộc sống, Bí quyết ''yêu'', sung hơn, sex, tình dục
Xây dựng kim tự tháp cũng là cách tốt để giúp bạn thay đổi “chuyện ấy” phù hợp với cuộc sống... (Ảnh minh hoạ)
Ngoài ra, việc giúp người đàn ông của mình xây dựng một kim tự tháp tình dục riêng cũng hết sức quan trọng. Đây không chỉ là cách để nói ra một chủ đề “thầm kín” mà còn là cách tốt để chắc chắn rằng cả hai bạn đều đang nhìn về một hướng. Denise Knowles, một chuyên gia tình dục cho biết: “Để có được một đời sống vợ chồng phong phú hơn, bạn cần phải nói về nó một cách cởi mở và chân thật”.
Khi những cảm xúc thay đổi, chuyện ấy của bạn cũng cần thay đổi, chẳng hạn khi mối quan hệ của bạn phát triển hoặc bạn bước vào một giai đoạn khác của cuộc sống. Nếu cho rằng việc trở thành cha mẹ làm đời sống tình dục xấu đi, thì bạn nên tìm cách tạo ra nhiều thời gian và năng lượng để nhóm lại ngọn lửa tình yêu khi bọn trẻ không có nhà.
Điều quan trọng là tìm ra được điều gì phù hợp nhất với bạn và với cuộc sống hiện tại, cố gắng để phát huy nó một cách tối đa.
5 cách để có thêm thời gian trên giường
Lên lịch: Cố gắng lên lịch vào buổi sáng hoặc chiều khi cả hai bạn có thời gian rảnh rỗi. Việc “quan hệ” theo thời gian biểu nghe có vẻ không lãng mạn nhưng sự thật có thể ngược lại nếu cả hai bạn đều mong muốn dành thời gian đặc biệt cùng nhau. Bạn thậm chí có thể viết lên lịch trong nhà bếp, tất nhiên bằng mật mã mà chỉ hai vợ chồng hiểu.
Để chồng giúp việc nhà: Điều này không chỉ giúp bạn có thêm nhiều thời gian mà việc cùng nhau làm việc nhà có thể khơi gợi cảm hứng cho hai bạn. Một nghiên cứu của ĐH Riverside, California, cho thấy những người đàn ông thường giặt giũ, làn quần áo và làm nhiều việc nhà khác có tần suất “giao ban” với vợ nhiều hơn những người khác.
Bí quyết ''yêu'' sung hơn cho chị em, Bạn trẻ - Cuộc sống, Bí quyết ''yêu'', sung hơn, sex, tình dục
Cố gắng lên lịch vào buổi sáng hoặc chiều khi cả hai bạn có thời gian rảnh rỗi... (Ảnh minh hoạ)
Biến lời nói thành hành động: Thay vì than vãn rằng mình không có thời gian cho “chuyện ấy”, hãy âu yếm người đàn ông của bạn và cùng chàng thưởng thức món “mỳ ăn liền”. Chồng bạn chắc chắn sẽ rất thích thú khi bị “dụ dỗ” một cách bất ngờ. Tuy nhiên, đừng kéo dài sự bất ngờ đó quá lâu nếu không muốn lũ trẻ chú ý vì hai bạn bỗng dưng biến mất.
Đơn giản hoá mọi việc: Hãy đơn giản hoá cuộc sống, giảm số thời gian làm việc lặt vặt bằng cách sử dụng hệ thống internet để kiểm soát mọi thứ tốn thời gian và nhàm chán đó. Đặt thức ăn hay những nhu yếu phẩm khác qua mạng, trả các hoá đơn và giao dịch trực tiếp qua internet thay vì đến ngân hàng. Bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những chuyện riêng tư hơn.
Gia hạn thời gian: Tạo ra một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành cũng khiến “chuyện ấy” thêm thú vị. Bọn trẻ có về nhà sớm hơn dự kiến không? Bạn có việc phải giải quyết lúc 5 giờ? Tìm một khoảnh khắc bất kỳ để âu yếm nhau giúp hâm nóng và truyền đam mê mới cho mọi mối quan hệ, thậm chí cả khi mối quan hệ đó đang trong giai đoạn mệt mỏi.

0 comments:

Đăng nhận xét

Người theo dõi