Chiều ''cậu nhỏ''... bằng miệng

Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2009 |

Người ta gọi yêu ''cái ấy'' là ''cậu nhỏ'' bởi vì đây là phần thực thể có khả năng tự quyết dù phụ thuộc vào người đàn ông. Nó tự cho phép mình ''thức'' hay ''ngủ'' - nói cách khác là người đàn ông khó mà bảo được nó nếu nó ''bướng''.

Chiều ''cậu nhỏ''... bằng miệng
"Yêu" bằng miệng là khúc dạo đầu tuyệt vời cho "chuyện ấy"

Nếu bạn có lỗi với chồng, bạn có thể nhận được ngay sự tha thứ. Còn nếu bạn phạm lỗi với ''cậu nhỏ'' thì sẽ rất phiền phức... vì bạn sẽ phải tự mình giải quyết ân oán với ''nó'' trong im lặng. Trớ trêu thay, lúc bạn tỏ ra ''yêu chiều nó'' nhất cũng là lúc dễ làm nó đau nhất.

"Yêu" bằng miệng là khúc dạo đầu tuyệt vời cho "chuyện ấy".

Kết hợp "âu yếm cậu nhỏ" bằng miệng với những mơn trớn bằng tay sẽ khiến ông xã ngây ngất khó quên.

Tốt nhất là nên cẩn thận để hạn chế những lỗi như quá mạnh tay, cắn hoặc cạ răng làm đau cậu nhỏ... Dưới đây là những lời khuyên để bạn "yêu bằng miệng" tốt hơn.

Nhẹ nhàng

Phần lớn các đức ông chồng thường phàn nàn là vợ quá “nóng vội” mà lỡ… cắn nhầm “cậu nhỏ”. Vì vậy, bạn cần biết chắc rằng mình chỉ “âu yếm” “cậu nhỏ” của chồng bằng môi và lưỡi chứ không phải bằng răng.

Giữ nhịp độ đều đặn

Việc bạn duy trì được một nhịp độ “yêu” ổn định và đều đặn làm chồng bạn cảm thấy vô cùng hứng thú. Phần lớn phụ nữ lầm tưởng rằng không nên duy trì một nhịp độ “càng nhanh càng tốt” vì sẽ làm cho ông xã “ra” sớm hơn.

Tốt nhất là bạn nên chủ động quan sát và để ý thái độ của anh ấy rồi tìm ra cho mình một nhịp độ thích hợp. Việc tăng hay giảm nhịp độ “yêu” tạo ra “cảm hứng” cho cả hai vợ chồng.

Nâng niu “túi đôi”

“Túi đôi” là phần khá nhạy cảm trong cơ thể người đàn ông - đó là nơi tạo ra những khoái cảm “nỏng bỏng”. Vì vậy, để làm tăng khoái cảm cho anh ấy, bạn nên thật sự nhẹ nhàng khi “âu yếm” “khu vực” quan trọng này. Chà xát mạnh tay hay cắn chỉ làm chồng bạn bị đau và “tụt” hứng.

Chiều ''cậu nhỏ''... bằng miệng, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Nước bọt chính là chất bôi trơn tự nhiên cho chuyện “yêu”... (Ảnh minh hoạ)

Đừng quên “bôi trơn”

Nước bọt chính là chất bôi trơn tự nhiên cho chuyện “yêu”. Nếu miệng bạn quá khô cũng có thể làm chồng bạn bị giảm hứng thú.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc BCS vị hoa quả để đảm bảo an toàn khi “yêu”.

“Cậu nhỏ” bị… “nghẹt thở”

Nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn rất có thể lỡ… “hành hung” với cậu nhỏ mà không biết. Những “tai nạn” như “cậu nhỏ” bị “nghẹt thở” hay bị “bịt miệng” không phải là hiếm gặp đối với các cặp vợ chồng trẻ. Tốt nhất là bạn nên thật chậm rãi và từ tốn trong những lần đầu tiên. Đó cũng là cách để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm “yêu” chồng.

Thêm gia vị “cảm xúc”

Chuyện “yêu” chồng bằng miệng không chỉ mang lại cảm giác cho chồng bạn mà nó cũng góp phần “kích thích” chính bản thân bạn. Vì vậy, đừng bao giờ miễn cưỡng “chiều” chồng nếu bạn không có cảm hứng.

Nếu bạn chỉ miễn cưỡng, anh ấy sẽ nhận ra ngay. Vì vậy, cách tốt nhất để đem lại khoái cảm tuyệt vời cho cả hai là bạn hãy “nêm nếm” một chút gia vị cảm xúc cho nó.

Có thể bạn không phải là người giàu kinh nghiệm trong chuyện “ái ân”, bạn cũng không biết sử dụng những “kỹ xảo” đặc biệt nhưng bạn có thể trông cậy vào chồng mình. Hãy hỏi anh ấy xem điều gì làm anh ấy thích hay không thích… bạn sẽ dần tích lũy được cả một “kho tàng” cho chuyện “yêu”.

2 comments:

www.teen.bz nói...

hay ;))

pmt4255 nói...

kêu vợ cùng xem nào!

Đăng nhận xét

Người theo dõi